Manchester City cắt sắt như bùn, con dao cùn Chelsea không phải là mặt trận

Vào mùa giải 2022-2023, vòng bảng Champions League bắt đầu vào buổi sáng. Anh hùng đôi Premier League là khách trong vòng đầu tiên. Kết quả rất khác nhau: Manchester City đánh bại Sevilla 4-0 và Chelsea thua Saglebarda 0 đến 1. Chìa khóa cho chiến thắng của Manchester City là tiền tuyến có lợi nhuận để cắt sắt như bùn và chuyển đổi những lợi thế trên sân thành thành bàn thắng; Chelsea bị mất vì con dao cùn không có phía trước, nhiều lần mất cơ hội, và cuối cùng lật lại con mương.

Tỷ lệ kiểm soát bóng của Manchester City và Sevilla là 62%đến 38%, cú sút là 24 đến 6 và vụ bắn là 10 đến 1; Tỷ lệ kiểm soát bóng của Chelsea và Saglerb là 68%đến 32%. So với 6, bắn súng là 3 đến 3. Hai trò chơi này có điểm tương đồng trên sân khấu, và Premier League tăng gấp đôi chiếm một lợi thế lớn. Ngược lại, lợi thế của Manchester City lớn hơn Chelsea.

Bốn bàn thắng của Sevilla bị hỏng của Manchester City, trong đó Harrandme đã mở hai lần và trong 7 trận gần đây, nó đã ghi được 12 bàn thắng. Tiền đạo khác Fudden cũng ghi một bàn thắng, và cũng gửi 1 trợ lý. Từ dữ liệu thống kê, Harland đã bắn 7 phát, 3 phát, 19 lần chạm, 8 lần vượt qua 100%và tỷ lệ thành công là 100%; Fuden 2 Shots, tất cả đều bắn tỷ lệ thành công là 93,6%. 4 bàn thắng của Manchester City, ba cầu thủ tiền đạo, tiền tuyến có thể được mô tả là sắc nét.

Mặt khác, Trung tâm Obameyan của Chelsea là 0 phát, 0 lần bắn và 13 lần vượt qua, với tỷ lệ thành công chỉ 69,2%. Stelin tiền đạo khác cũng bị bắn và vụ nổ súng là 0 hoặc 45 đường chuyền, với tỷ lệ thành công là 75,6%.

Trong một tình huống tương tự, DeBlaun chuyển từ bên phải đến cửa, Harland bắn cánh cửa với một chân sạch sẽ; Trong khi Obameyan đối mặt với đường chuyền trái của Havolz, nhưng anh ta đã bỏ lỡ nó vô ích. Một cơ hội vàng để phá cửa. Hai vụ đe dọa bắn trong khu vực hình phạt của Fuden đã bị đe dọa rất nhiều. Bắn đầu tiên phá cửa. Cú sút thứ hai khiến thủ môn của đối thủ xuống xe và gián tiếp hỗ trợ Harland. Này chàng trai trẻ hạnh phúc, nhưng anh ta 27 tuổi, 5 tuổi hơn Fudden.

Chelsea đã thiếu những người ghi bàn trong những năm gần đây. Wilner và Lukaku đều là những game bắn súng nổi tiếng. Họ đã nhiều lần giành chiến thắng và uy tín ở Leipzig và Inter Milan. Sau khi họ rời đi, Chelsea đã giới thiệu Obameyan và Sterling từ Barcelona và Manchester City mùa này, nhưng hiệu quả vẫn không thỏa đáng.

Trên thực tế, những bất lợi của Chelsea về điểm số không thể so sánh đã xuất hiện ở Premier League: chỉ có 8 quả bóng trong 6 vòng đầu tiên, cách xa 20 bàn thắng của Manchester City và 2 so với Harland.

Trong vòng đầu tiên của vòng bảng Champions League, do sự bùng nổ của Manchester City Dajie và Chelsea, hai đội đã có một sự tương phản mạnh mẽ. Máy bắn súng của Manchester City Harland và kết nối mục tiêu thứ ba của máy chuyền bóng của DEBLAU trong mùa giải mới cho thấy chuỗi công nghiệp mục tiêu mạnh nhất này đã dần dần bước vào ngày hôm nay. Chelsea tiếp tục quay lại trong một vòng tròn kỳ lạ, điều này sẽ thu hút sự chú ý lớn từ huấn luyện viên trưởng Tuchl, và tìm cách giải quyết nó càng sớm càng tốt.

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88