Manchester City chống lại Newcastle, khoảng cách giữa hai bên là rất lớn

Premier League: Manchester City vs Newcastle

Thời gian cạnh tranh: 2022-05-0823: 30

Newcastle hiện đang được xếp hạng thứ 10 trong giải đấu với 43 điểm và đã được xác định trước. Có thể nói rằng nhiệm vụ của mùa này đã được hoàn thành. Manchester City đã bị Real Madrid loại bỏ một cách rất khó chịu trong trận bán kết giữa một tuần. Giấc mơ Champions League nó cũng đã kết thúc một lần nữa. Hiện tại, đội vẫn dẫn đầu bảng xếp hạng Premier League với lợi thế 1 điểm. Đội hiện không bị phân tâm khỏi Chiến tranh châu Âu. Nó vẫn là một trò chơi rất quan trọng. Nếu trò chơi này không thể giành chiến thắng, đội sẽ là sáng kiến ​​để mất chức vô địch. Tôi tin rằng đây không phải là những gì đội sẵn sàng xem. Vòng này sẽ ra ngoài để giành chiến thắng trong trò chơi.

Newcastle hiện đang được xếp hạng thứ mười với kỷ lục của mười một chiến thắng và mười trận hòa và mười bốn tiêu cực. Chỉ trong một cửa sổ mùa đông, một đội giải đấu có thể vươn lên vị trí của giải đấu. Sức mạnh thực sự là tuyệt vời, nhưng đội bóng này vẫn còn một quãng đường dài từ các đại gia Premier League. Đội Newcaser United của cửa sổ Xiamen cũng cần phải chi rất nhiều tiền để tiếp tục tuyển dụng. Trong trò chơi thực địa, đội thua 0-1 trên sân nhà trước những người khổng lồ giải đấu đang chiến đấu với chức vô địch. Sau khi ghi 1 bàn, tình trạng hiện tại của đội là tốt. Manchester City không chỉ giới hạn người chơi trước, mà tôi sợ rằng những người chơi khác cần chú ý đến những người chơi khác.

Kỷ lục hiện tại của Manchester City với 26 trận thắng, năm trận thua, đứng đầu danh sách giải đấu. Sau khi Champions League ra ngoài, Manchester City chỉ có thể đặt tất cả năng lượng vào giải đấu. Mặc dù chỉ có một điểm giữa các điểm giữa Liverpool, hiện tại Liverpool hiện đang có. Vẫn ở trạng thái chiến đấu thứ ba. Nếu Manchester City không thể giành được chiếc cúp vô địch giải đấu trong trường hợp này, thì mùa giải này sẽ là một mùa giải thất bại cho mùa giải. Trong lĩnh vực này, đội đã thua 1-2 cho Real Madrid trong vòng thứ hai của trận bán kết Champions League. Thể chất của đội cũng bị ảnh hưởng rất nhiều. Với rất nhiều vấn đề, khoảng cách giữa lực lượng và sự thay thế chính của Manchester City vẫn không nhỏ, nhưng đội không có lý do để thua. Đội trong trò chơi này vẫn có một ngôi nhà ở nhà. Nếu bạn không thể thắng, đội vẫn sẽ sớm. Chuẩn bị mùa mới!

Khoảng cách giữa các điểm mạnh của hai bên vẫn còn rõ ràng, và hai đội còn lại là khác nhau. Thành phố Manchester không có chiến tranh châu Âu. Đội cũng sẽ đưa tất cả năng lượng của họ vào giải đấu để thi đấu. , Tôi chắc chắn muốn rắc lửa lên đối thủ. Lần đầu tiên tôi thi đấu với Manchester City mùa này, Manchester City dễ dàng đánh bại Newcastle 4-0. Gần mười lần của Manchester City tám chiến thắng, một căn hộ, một kẻ thua cuộc chiếm một lợi thế tuyệt đối. Tôi tin rằng Mặt trăng xanh chắc chắn sẽ chiến thắng đối thủ. Tiếp tục giữ đầu danh sách!

Dự đoán khởi đầu của Manchester City: 31-Edson, 27-Cantonelo, 3-Dias, 14-Rombert, 6-AK, 16-Rodrhla, 8-Jingduo, 10-Gralli Well, 9-Jesus, 47-Fuden, 7-Sterling

Dự đoán của Newcastle: 1-Dubrafka, 5-salle, 13-Taggt, 19-Manki, 33-Dan-Byrne, 8-Sheriv, 21-Fraser, 28-Wickeke, 7-Jinton, 10-St. Maxman, 20-Christ-Wood

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88