Manchester City chiến thắng chín bóng của Liverpool cố gắng đảo ngược

Liverpool, người đã có một khởi đầu tồi tệ ở Premier League mùa này, đã giành chiến thắng vào ngày 27, và anh ấy đã chiến đấu với chín bàn thắng tại nhà để gửi chương trình khuyến mãi Mobenmouth. Manchester City đã dũng cảm đảo ngược khi anh thua hai bàn đầu tiên và đẩy lùi Crystal Palace với 4: 2.

Cùng ngày, Liverpool, người đã 2 vòng và 1 trận thua trong ba vòng đầu tiên, cuối cùng đã mở ra một đợt bùng phát. 19 cú sút và 9 điểm được ghi và gắn liền với kỷ lục điểm số lớn nhất của Premier League của Anh. Trước đó, Manchester United đã quét đối thủ hai lần với 9: 0 và Leicester City cũng đánh Southampton với cùng điểm.

Chỉ 3 phút trong buổi khai mạc, Diaz đã đạt được tiêu đề của Philmino ở giữa khu vực hình phạt. Ba phút sau, vòng cung chân trái của thiếu niên Eliott bị phá vỡ bên ngoài khu vực hình phạt. Burnsmus phải đối mặt với cuộc tấn công của Liverpool gần như không chiến đấu. Trước khi kết thúc hiệp một, anh ta đã bị sóng thế giới của Arnold tấn công, phía trước khung thành của Philmin và tiêu đề của Van Dick. Ngay khi hiệp hai mở ra, người bảo vệ Berne Mersame đã vô tình chạm vào tiểu sử của Liverpool vào cửa riêng của mình, và Liverpool không có nghĩa là sự chậm chạp, và sau đó Filmino và Cawi được thêm vào điểm số. Trước khi kết thúc, tiêu đề của Diaz khóa chiến thắng 9: 0 cho đội chính. Huấn luyện viên Klopp thẳng thừng nói rằng đội đã chơi gần như hoàn hảo.

Vòng cuối cùng của Manchester City đã bị trói 3: 3 trong trường hợp hai bàn thắng, và bây giờ nó đã một lần nữa rơi vào tình huống bất lợi là 0: 2. Tuy nhiên, với mục tiêu của Belish và Hat Trick của Harland, nhà vô địch bảo vệ cuối cùng đã ghi cả ba điểm . Sau 4 vòng, 3 chiến thắng và 1 vị trí tạm thời được xếp hạng thứ hai.

Crystal Palace dựa vào hậu vệ Oolong của Manchester City chỉ bốn phút trong cùng một ngày để đạt được vị trí dẫn đầu. Vào phút thứ 21, Anderson đã sử dụng cú đá góc để đi tiêu đề để phá vỡ mục tiêu, biến điểm số thành 2: 0.

Sau Bian Bian, Manchester City cuối cùng đã phục hồi được một bàn thắng với bước đột phá của Belish, và sau đó là người đứng đầu Guardiola đẹp trai đã thay thế Alvarez và Jingduo, tiêm thêm hỏa lực cho cuộc tấn công của Manchester City. Vào phút thứ 62, Harland đã nhận được tiêu đề của tiêu đề trong khu vực hình phạt nhỏ để cân bằng điểm số. Ở phút thứ 70, Stone bắn ra khu vực hình phạt, nhưng Harland đang chờ đợi ở cây cột xa xôi, và dễ dàng đẩy cánh cửa trống rỗng. Vào phút thứ 81, Harland từ Na Uy đã lấy Kyoto ngột ngạt, và phá cửa dưới hai người bảo vệ của đối thủ để hoàn thành cú hat -hat thứ 13 trong sự nghiệp cá nhân của anh ta.

Nhà của Brighton 1: 0 Shengzli nhỏ, giữ 10 điểm như Manchester City. Vị trí hàng đầu của danh sách của Arsenal tạm thời không có sẵn và họ đã đạt được bốn chiến thắng liên tiếp lúc 2: 1 tại nhà vào ngày hôm đó.

Ngoài ra, Manchester United đã đánh bại Southampton 1: 0 và giành được hai chiến thắng liên tiếp. Mặc dù Chelsea đã chiến đấu trong hơn một giờ, anh vẫn đánh bại Leicester City 2: 1. Brent Ford và Everton bắt tay với 1: 1.

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88