Manchester City Champions League quyết định Battle Battle lần đầu tiên của Chelsea

Vào lúc 03:00 ngày 30 tháng 5, giờ Bắc Kinh, trận chiến cuối cùng của Premier League sẽ được tổ chức tại UEFA Champions League trong mùa giải 20120-21.

Trong các mùa gần đây của Manchester City, dưới sự lãnh đạo của Guardiola, những điểm nổi bật vô hạn, gần như tất cả các danh hiệu vô địch mà đội Premier League có thể có được. Một lời nguyền bao phủ đầu của Câu lạc bộ Manchester City.

Điều đáng nói là trước đây, Gua Shuai chưa bao giờ khiến Manchester City lọt vào trận chung kết Champions League. Lần này, Manchester City là chiếc cúp vô địch Champions League gần nhất. Theo quan điểm này, Gua Shuai và các môn đệ của anh ta chắc chắn sẽ đi ra ngoài, và họ sẽ trải qua trận chiến, và cố gắng giành chiến thắng Chelsea trên đỉnh châu Âu để trải nghiệm vinh quang của nhà vua sẽ được niềm tự hào an ủi. Trong Thế chiến I, Gua Shuai chắc chắn sẽ gửi đội hình xuất phát mạnh nhất mà không cần đặt trước. 11 người dự đoán Gua Shuai có thể bị hy sinh như sau.

Về mặt thủ môn, không có nghi ngờ rằng thủ môn đầu tiên của Lan Yue Legion Edson chắc chắn sẽ giành vị trí đầu tiên để bảo vệ mục tiêu của Thành phố Manchester; Trên tuyến sau, không có tai nạn. Dias, lính canh cánh trái và cánh phải, có khả năng Jinqinke và Kyle Walker sẽ có.

Ở hàng tiền vệ, không có tai nạn, Gua Shuai vẫn sẽ hy sinh ba Ace Titans. Ở vị trí eo lưng, xem xét trận chiến của sự sống và cái chết, Gua Shuai có thể tin tưởng vào cựu chiến binh Fernandinho, trong khi eo sắt trẻ Tây Ban Nha Rodry sợ phải thay thế. Game bắn súng số một của Manchester City trong ngôi sao game bắn súng số một của Manchester City được thành lập với Fernandinho. Trước hai vòng eo lưng này, không có nghi ngờ rằng tiền vệ Uranus của Bỉ, DeBlaune chắc chắn sẽ được lệnh phải ra lệnh, chịu trách nhiệm cho kế hoạch tấn công của Frontcourt, và dẫn đầu toàn bộ đường tấn công của Manchester City.

Ở tiền tuyến, xem xét rằng tình trạng của người bắn Aguero chưa đạt được điều tốt nhất, tôi sợ rằng Gua Shuai vẫn sẽ để con quỷ Brazil Feng Susce bắt đầu trung tâm và hỗ trợ cuộc tấn công xung quanh Jessus và những người chịu trách nhiệm để tổ chức động lực sẽ có thể tổ chức động lực. Đó là Machus và thiên tài thiếu niên Fudden. Đây cũng phải là sự kết hợp cây đinh ba sọc mạnh nhất mà Gua Shuai hiện có thể xuất viện.

Tóm lại, Gua Shuai nên hy sinh đội hình 343 trong lĩnh vực này. Dự kiến ​​11 người chơi được hoàn thành cuối cùng là: Edson; Jinqinko, Đá, Ruben Dias, Kyle Walker; Fernandinho, Jingduo, DeBlainen; Fudden, Jesus, Machus

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88