Manchester City bị mắc kẹt sâu trong Crystal Palace.

Manchester United với tư cách là một khách mời Saint Mary Sân vận động đã thách thức Southampton. Bốn lần cuối cùng của Manchester United ở Southampton, 1 chiến thắng, 3 trận hòa và 6 bàn thắng và 5 bàn thắng, điều đó không rõ ràng. Chiến dịch này một lần nữa là khách St. Mary. Manchester United có rất nhiều trái tim. Sức mạnh chiến đấu của Southampton không nên được đánh giá thấp. Các trận đấu Premier League 3, 1 trận hòa, 1 trận hòa, 1 trận thua và 5 bàn thắng và 7 bàn thắng. Tập trung vào kết thúc tấn công của Adams, Warduplaus và Arib, hiện tại đây là mối đe dọa đóng góp 4 bức ảnh. Với trò chơi này ở nhà, Southampton dự kiến ​​sẽ tạo ra một mối đe dọa đáng kể cho Manchester United.

3 trận đấu của Manchester United Premier League, 1 trận thắng, 2 trận thua, thực hiện kém, trung bình 1 bàn mỗi trận và thua 2,3 bàn. Những bức tường nhỏ thiêu đốt của Manchester United hiện đang bị thiêu rụi, phần giữa và phía trước không gây chết người, và hình dạng kết thúc phòng thủ. Kể từ giải đấu, hệ thống tấn công của Manchester United chỉ đóng góp 2 pha kiến ​​tạo trong 44 bức ảnh, trong đó 13 phát súng thiếu đủ răn đe. Cristiano Ronaldo đã bị phớt lờ, và hát Qiao và Lashford đã xấu hổ. Mặc dù Manchester United hiện đã mở chế độ tuyển dụng điên rồ, Far Water không thể giải quyết cơn khát của chiến dịch này và xác suất 1 bàn thắng của Manchester United trong trò chơi này là khá cao.

Vào lúc 22:00 ngày 27 tháng 8, giờ Bắc Kinh, Manchester City phải đối mặt với Cung điện pha lê Koshixing trong sân vận động Etihad. Crystal Palace trong 4 vị khách cuối cùng ở Manchester City 2 thắng, 1 trận hòa và 1 trận thua, ghi 7 bàn và thua 6 bàn. Nó khá mạnh mẽ. Chiến dịch này một lần nữa quân đội đến Etihad và Manchester City giống như một kẻ thù. Trận chiến Crystal Palace Premier League 3, 1 trận hòa, 1 trận hòa và 1 trận thua. Trong hai vòng cuối cùng, nhà nước bất bại là dũng cảm. Tam giác sắt được xây dựng xung quanh Zhaha, Dukuri và Edward có cửa trước. Phía tấn công Zaha hiện đang tổ chức 3 vụ nổ súng bắn lửa. Sân Crystal Palace kết thúc phòng thủ chỉ thua 1,33 bàn thắng. Nó khá ổn định. Chú ý.

Manchester City, với tư cách là kẻ thù, đã không chiếm bất kỳ giá rẻ nào tại nhà Crystal Palace trong 4 mùa gần đây. Crystal Palace, Crystal Palace, Crystal Palace Crystal Palace rất khó phù hợp, nhưng cuộc phản công ngắn gọn và thực tế của Crystal Palace được bổ sung bởi cửa trước siêu năng lực của Zaha, khiến cho tuyến phòng thủ của Manchester City bị mất. Mùa này, Manchester City đã tối ưu hóa và củng cố đội hình. Hiện tại, khả năng điểm số 3 điểm trung bình là vô cùng gây chết người. Sự ổn định của 1 mục tiêu trong đội bóng phòng thủ Manchester City đã giảm và chiến dịch này có thể sẽ bị Crystal Palace bắt. Tuy nhiên, Manchester City dựa vào hệ thống tấn công được xây dựng bởi Harland, Fudden và DeBlaune, trung bình hỏa lực tấn công của 2,3 hỗ trợ và 19 hỗ trợ để kiểm tra sức đề kháng của kết thúc phòng thủ của Crystal Palace. Với khả năng sản xuất và nắm bắt các máy bay chiến đấu của Manchester City ở Frontcourt, 1 mục tiêu đã lật ngược Crystal Palace.

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88