Lippi hoặc Sanjin Palace National Football, Canavaro đã đưa ra gợi ý! Vậy, khả năng Cung điện Lippi Sanjin là gì? Người ta nói rằng trong trường hợp nhập tịch, đó là lựa chọn tốt nhất để chào đón huấn luyện viên người Ý lỗi thời, người hoan nghênh nhập tịch. Tất nhiên, Li tie cần đưa ra cuộc thi Top 40. Mặc dù tình hình của dòng bóng đá quốc gia rất nghiêm trọng, khi các cầu thủ nhập tịch đến trò chơi, họ có thể chơi thay mặt cho đội bóng đá quốc gia. Câu hỏi!

Vào cuối thập niên 40, đội bóng đá quốc gia tiến lên top 12, vì vậy sự đẹp đẽ của địa phương như Li Tie sẽ tự nhiên đi đến con đường rời khỏi lớp, và cho sự phát triển liên tục của bóng đá Trung Quốc, Hiệp hội bóng đá Sẽ tự nhiên mời một huấn luyện viên nổi tiếng thế giới để mang nhịp đập. Bạn biết đấy, đội bóng đá quốc gia trong tương lai tập trung vào các cầu thủ nhập tịch, trong khi các cầu thủ địa phương trong nước chỉ có thể được tô điểm. Các huấn luyện viên trẻ địa phương như Li Tie không có đủ thuyết phục để kiểm soát những người chơi lớn này, và Lippi ở đây. Hiệu suất rõ ràng là tốt hơn Li tie!

Đánh giá từ tình hình hiện tại, nhập tịch sắp mở ra kết quả, và sau khi Li Tie đã đưa top 40, nó có thể mở ra khỏi lớp, và Lippi có cơ hội tuyệt vời cho ba vương quốc. Canavaro đã gây ấn tượng rằng chính Lippi cũng rất hạnh phúc khi ra khỏi núi! Tôi tin rằng, với sự giúp đỡ của Lippi và sự giúp đỡ của các cầu thủ nhập tịch, đội bóng đá quốc gia chắc chắn sẽ nhận được vé cho World Cup Qatar 2022! Bạn nghĩ gì về điều này?

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88