Lippi 40s sẽ không triệu tập một người chơi nhập tịch với số lượng lớn

Trung Quốc có thể mong chờ World Cup 2022 Qatar.Có thể có một số tình huống phức tạp trong đó, nhưng nó không nên được phóng đại, bởi vì các đối thủ trong giai đoạn đầu là tương đối không mạnh.Đội ngũ Lippi của đội tuyển quốc gia Trung Quốc có thể xem xét kéo dài thời gian cho thuê ở Quảng Châu, vì Trung Quốc không nên không thể tham dự giai đoạn thứ hai của vòng loại quận châu Á.Lippi cũng hứa rằng nếu đội Trung Quốc vượt qua giai đoạn đầu tiên của khu vực châu Á, anh sẽ gia hạn hợp đồng hiện tại trong một năm.

Đánh giá từ xổ số nhóm hiện tại, đội bóng đá quốc gia đã không gây ra nhiều vấn đề. Trợ lý của Lippi, Đội bóng Trung Quốc của Lippi đã giúp đỡ bạc rất nhiều ở cấp độ kỹ thuật và tổ chức, và không che giấu sự lạc quan của chúng tôi: vâng, chúng tôi phải nói rằng chúng tôi đã tham gia một nhóm tốt, đặc biệt là xem xét các đối thủ của chúng tôi, họ đã rút ra một số Đối thủ khó đối phó hơn. Có lẽ đối thủ nguy hiểm nhất của đội bóng đá quốc gia là Syria? Bà: Về mặt lý thuyết, điều này là đúng. Chúng tôi gặp nhau trong vòng loại World Cup Nga. Chúng tôi đã chơi sân khấu cuối cùng và cuối cùng trở thành 2-2. Thật không may, kết quả này cho phép chúng tôi dẫn đến Đường World Cup. Được gồ ghề.

Những ký ức của đội bóng đá quốc gia chống lại Syria không giỏi về Madamoni: nhưng tại thời điểm đó, đó là một giai đoạn rất tích cực trong lịch sử bóng đá Syria, và họ gần như có thể vượt qua các trận playoff cuối cùng. Sau đó, tình hình đã thay đổi, và chúng tôi cũng đã chơi một trận giao hữu với Syria. Chúng tôi đã chơi tốt hơn và giành chiến thắng trong trò chơi. Nó chỉ ra rằng tình hình ở Syria bây giờ còn tồi tệ hơn vào thời điểm đó, và họ có thể đang trong thời kỳ đổi mới. Trong mọi trường hợp, chúng tôi tin rằng trong đội thứ hai, họ có thể đối phó tốt hơn. Sau đó là Philippines? Bà nói: Chúng tôi đã đối đầu với Philippines ở Asian Cup. Chúng tôi đã chơi tốt và giành chiến thắng chúng, và sau đó là một trong hai trận đấu thân thiện, một người bắt đầu lại của Marcelo (Lippi). Thành thật mà nói, đây là một đội trông tệ hơn chúng ta. Mặc dù nó cũng có thể tạo ra một số khó khăn, nếu chúng ta có thể chơi tốt, chúng ta có thể giành chiến thắng. Thật vậy, họ có một số người chơi nhập tịch, nhưng về lâu dài, chúng ta sẽ có thể chiếm thế thượng phong.

Đội bóng đá quốc gia và Philippines đã mở huấn luyện viên Lippi thứ hai. Cuối cùng, Maldives và đảo Guam không khủng khiếp. Họ đều là những đội mới. Họ phải là đối thủ mà chúng tôi muốn chọn nhất. Khi bà nói về hai đối thủ nhất trong vòng bảng, ông cũng nói rất dễ dàng: Tôi mong muốn được đến hai nơi để chơi trò chơi này. Đó là một trải nghiệm tốt ở một nơi tuyệt đẹp. Nhiều người bạn gọi tôi là đùa. Bạn có thể mang chúng tôi lại với nhau không? Hai đối thủ này được kết nối, đặc biệt là Guam là đối thủ đầu tiên chúng tôi ra mắt tại nhà. Tôi cũng đã nói về điều này với huấn luyện viên. Tuy nhiên, bà vẫn duy trì sự bình tĩnh: tất nhiên, bây giờ nó chỉ là một cuộc nói chuyện về những người lính. Sau khi vẽ, chúng ta có thể duy trì sự lạc quan và thỏa mãn thành một nhóm tốt hơn. Mặt khác, chúng tôi tránh được bốn trong số tám đội cấp độ giây, vì vậy chúng tôi nên có một số cơ hội. Bạn có thể xem xét gia hạn hợp đồng thuê căn hộ Quảng Châu không? Bạn có thể lạc quan, nhưng trong thời gian chuẩn bị, một trong những đối thủ của chúng tôi có thể đột nhiên trở nên mạnh mẽ, đó là những gì bạn không thể dự đoán được. Để đối phó với vòng loại World Cup, Lippi đã có cơ hội chuẩn bị cho cuộc chiến, và đội Trung Quốc cũng sẽ chuẩn bị lần đầu tiên. Khoảng ngày 25 tháng 8, nhóm Trung Quốc sẽ tập hợp lần đầu tiên. Tất nhiên, không phải ai cũng sẽ có mặt, bởi vì Quảng Châu Evergrande và Thượng Hải Shanggang sẽ tham gia AFC Champions League vào ngày 28 tháng 8.

Lippi và Madamali sẽ đào tạo với một số người chơi vài ngày trước cuộc hành trình mới. Đến ngày 1 tháng 9 hoặc ngày 2 tháng 9, các cựu chiến binh tham gia AFC Champions League sẽ tham gia và sẽ chuẩn bị cho trận chiến vào ngày 5 tháng 9 một trận giao hữu. Đây cũng là thời gian cho giai đoạn đầu tiên của vòng bảng, nhưng đội Trung Quốc là một đội hạt giống, và họ có thể trống trong vòng đầu tiên. Sau đó, Trung Quốc sẽ xuất hiện trong vòng thứ hai của trận đấu trên sân khách với Maldives. Đối với các cầu thủ nhập tịch, đội Trung Quốc chắc chắn sẽ tham gia Li Ke. Elkson không thể xác định liệu các thủ tục công dân đã được hoàn thành, vì vậy đây vẫn là một câu hỏi nếu anh ta có thể tham gia cuộc thi vào tháng Chín. Đối thủ của chúng tôi, sự vắng mặt của Elkson sẽ không phải là chìa khóa để chiến thắng trái và phải. Khả năng xuất hiện của Elkson vào tháng 10 có nhiều khả năng. Đồng thời, các mục tiêu nhập tịch khác cũng đang trong giai đoạn nhập tịch. Như mọi người mong đợi, Lippi không muốn quá nhiều người chơi tham gia, bao gồm cả Fernando và Gaurate. Tôi cũng hy vọng sẽ có Browning. Nhưng xem xét nhóm này, ngay cả khi không có nhiều người chơi nhập tịch, đội Trung Quốc có một hy vọng lớn để vượt qua giai đoạn đầu tiên.

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88