Lipanavaro rất ngạc nhiên, người hâm mộ đã mắng một mảnh

Những tin tức mới nhất từ ​​bóng đá Trung Quốc. Theo phóng viên cấp cao trong nước Madexing, họ nói rằng sau khi kết thúc sơ bộ châu Á U20 với Ả Rập Saudi, huấn luyện viên Antonio đã có cơ hội bay trở lại Tây Ban Nha để nghỉ phép. Khi trò chơi vừa hoàn thành trò chơi, Antonio sẽ trở về Trung Quốc ngay lập tức. Đây rõ ràng là một quyết định gây tranh cãi.

Madexing đã viết điều này: Sau khi chơi với Ả Rập Saudi, đội huấn luyện Tây Ban Nha đấu thầu chia tay các cầu thủ đội trong bữa tối. Huấn luyện viên Antonio hy vọng rằng các cầu thủ sẽ trở về đất nước để nhanh chóng đào tạo cuộc thi để đáp ứng tốt hơn các khóa đào tạo tiếp theo.

Theo sự sắp xếp, giờ địa phương của Antonho, từ trò chơi đến Dubai đến Dubai vào sáng sớm sáng nay, và sau đó bay từ Dubai đến Madrid. Anh ấy và đội ngũ huấn luyện của mình sẽ trở lại Tây Ban Nha cho kỳ nghỉ.

Có thể thấy từ báo cáo của Madexing rằng sau vòng loại, Antonio đã không theo nhóm đến Trung Quốc, nhưng đã bay trở lại Tây Ban Nha để đi nghỉ. Mặc dù phóng viên đã không tiết lộ thêm thông tin, vì huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia, Antonio đã kết thúc sau khi trận đấu kết thúc. Tôi đã chọn bay đến Tây Ban Nha cho kỳ nghỉ, điều này không chỉ làm những giáo viên nước ngoài làm ngạc nhiên như Lipanavaro, mà còn thu hút rất nhiều lời trách mắng từ người hâm mộ.

Một số người hâm mộ cho biết: Ở Tây Ban Nha trong hơn nửa năm, đã dẫn dắt đội trong hơn một tháng và trở về quê nhà để nghỉ càng sớm càng tốt vào cuối trò chơi. Một số người hâm mộ nói: Có phải giáo viên nước ngoài này có nhận ra các thành viên trong nhóm không? Bạn có biết tất cả những người chơi tuổi? Mức lương hàng năm của nhóm giáo viên nước ngoài này là bao nhiêu?

Tất nhiên, một số người hâm mộ cho biết: Có khả năng người chơi nước ngoài có nhiều kỳ nghỉ hơn chúng tôi. Không có nhiều đào tạo hơn chúng tôi. Các lớp tốt hơn chúng tôi. Vấn đề ở đâu? Tiền lãng phí, Hiddink thứ hai. Huấn luyện viên này rất dễ kiếm tiền.

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88