Linglin già của Evergrande bị đội bóng đá quốc gia bỏ rơi vì tuổi tác

Chúng ta đều biết rằng cựu cầu thủ nổi tiếng của Evergrande, Ji Lin hiện đã gia nhập Thâm Quyến Jiazhaoye. Nhiều người không biết từ Evergrande đến Thâm Quyến Jiazhaoye. Trong thực tế, vấn đề này không khó hiểu. Với tuổi của các cầu thủ, sự nghiệp bóng đá của họ đã dần dần chuyển sang thời kỳ suy thoái, vì vậy khi bạn có thể nhìn thấy mùa giải, bạn có thể thấy rằng Linlin cũng rơi vào máng của sự nghiệp bóng đá vì tuổi của anh ấy. Mất vị trí chính của Evergrande, bởi vì Evergrande đã thay đổi đội hình và giới thiệu các cầu thủ trẻ mới. Không chỉ vậy, đội tuyển quốc gia cũng hy vọng sẽ sử dụng các cầu thủ trẻ mới, vì vậy họ cũng bị đội tuyển quốc gia bỏ rơi.

Jiangshan chắc chắn sẽ được thay thế bằng những tài năng mới. Anh ta không chỉ được thay thế, giá trị của anh ta cũng sẽ giảm từ 700.000 euro xuống còn 200.000 euro. Có thể nói rằng anh ta là một đòn nặng nề vào giá trị của mình. Tuy nhiên, nhìn lại sự nghiệp của Lin Lin, anh vẫn có thể được coi là một người chơi hàng đầu trong tiền đạo địa phương. Khi anh ấy chơi bóng cho Evergrande, anh ấy là Vua bắn súng Evergrande và Wang trên sân. Đồng thời, anh cũng chơi cho đội tuyển quốc gia. Hơn cả Zheng Zhi và trở thành vua trên sân. Bây giờ anh ấy muốn phá vỡ kỷ lục của Li Weifeng trong đội tuyển quốc gia, điều đó thực sự khó khăn, bởi vì ở độ tuổi này, anh ấy rất khó được lựa chọn bởi đội tuyển quốc gia.

Trên thực tế, bóng đá không chỉ là tuổi trẻ, chiến đấu cho những người trẻ tuổi. Mỗi cựu chiến binh có thể có một trải nghiệm chuyên nghiệp vinh quang, nhưng anh ấy chắc chắn sẽ được thay thế bằng một cái mới thay vào đó khi anh ấy già. Cựu anh hùng Quảng Châu Evergrande, hiện đang chọn đóng vai chính trong Thâm Quyến Jiazhaoye, điều này thực sự phù hợp với tuổi và khả năng cá nhân của anh ta, vì vậy không có gì đáng ngạc nhiên khi người hâm mộ Evergrande. Anh ấy cũng cho thấy một sự suy giảm đáng kể mùa trước, vì vậy anh ấy đã trở thành một người thay thế từ vị trí chính. Bây giờ, đội tuyển quốc gia sẽ cải cách một lần nữa, vì vậy anh ta đã bị đội tuyển quốc gia bỏ rơi ở độ tuổi này. Tôi phải nói rằng anh ấy rất già.

Một số người hâm mộ nghĩ rằng những thay đổi của anh ấy quá nhanh, bởi vì trong trận chung kết của Asian Cup hồi đầu năm ngoái, anh ấy vẫn hoàn toàn là lực lượng chính, chiếm vị trí quan trọng nhất của đội, nhưng không lâu, ngay cả lực lượng chính đã biến mất, và nó đã trở thành lực lượng chính, và nó đã trở thành lực lượng chính. Người thay thế người trẻ tuổi. Đội tuyển quốc gia cần nhiều tiền đạo trẻ hơn. Họ đang dần sử dụng các tiền đạo nhập tịch. Do đó, cả người già và già hơn và thiếu khả năng cạnh tranh so với các cầu thủ trẻ. Tuy nhiên, anh ta cũng đồng ý với việc bổ nhiệm người chơi nhập tịch, và anh ta cũng đồng ý với việc xây dựng lại, nhưng nếu anh ta muốn đại diện cho đội tuyển quốc gia, điều đó vẫn phụ thuộc vào những nỗ lực của người chơi Trung Quốc.

Lý do cho giá trị của anh ta từ 700.000 euro đến 200.000 euro là vì anh ta đã mất lực lượng chính của Evergrande và vị trí của đội tuyển quốc gia, vì vậy nó có rất nhiều cải thiện. Tuy nhiên, sự tăng trưởng này có thể là một máng cho anh ta. Hoặc phun trào trong máng. Sau khi anh tham gia vào trận chiến Thâm Quyến Jiazhaoye, anh có thể bắt đầu một hành trình mới. Lian Po một lần nữa đủ lớn để chiến đấu theo mọi hướng. Bây giờ chúng ta chỉ có thể chờ đợi cuộc thi bắt đầu, và sau đó chúng ta có thể thấy những gì anh ấy mong đợi.

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88