Line Again 1 Canavaro cho một ngày cho đội bóng đá quốc gia

Trong ba trận đấu, tôi đã giúp Evergrande tạo ra hai bàn thắng, đồng thời tham gia vào hầu hết các mục tiêu của Evergrande, đây là dữ liệu tuyệt đẹp từ Yang Liyu trong mùa giải mới.Nhiều người hâm mộ cũng trêu chọc Yang Liyu.Mùa này, ước tính có cơ hội giành được trợ lý đầu tiên trong Super League.Hiện tại, Yang Liyu đã xếp hạng đầu tiên trong danh sách hỗ trợ Super League với hai hỗ trợ.Chừng nào Wei Shihao mạnh mẽ hơn, Yang Liyu sẽ ngồi đều đặn ở vị trí đầu tiên của các hỗ trợ.Nhìn thấy Yang Liyu hôm nay, tôi tin rằng người hâm mộ cuối cùng đã hiểu tại sao Evergrande dám bán Julin!

Như chúng ta đã biết, Zheng Zhi và Li Lin là những anh hùng tuyệt đối của Evergrande, và khả năng cá nhân của họ cũng rất toàn diện. Nhưng quyết định cuối cùng của Evergrande là: rời khỏi Zheng Zhi và gửi đi rừng! Tôi tin rằng nhiều người hâm mộ Evergrande rất miễn cưỡng gửi Evergrande đi. Nhưng từ quan điểm của Evergrande và Canawaro, việc gửi đi rừng là một quyết định. Chỉ bằng cách này, các cầu thủ trẻ như Yang Liyu mới có cơ hội đi từ khi còn nhỏ và đáp ứng mục đích của đội hình thay đổi của Evergrande.

Ngay từ mùa giải trước, Yang Liyu đã cho thấy khả năng vượt qua xuất sắc của mình. Trong danh sách hỗ trợ Super League, Yang Liyu thậm chí đã xếp hạng đầu tiên, trở thành niềm tự hào của các cầu thủ Super League Trung Quốc. Thật không may, sự hỗ trợ cuối cùng của King đã bị Oscar cướp. Tuy nhiên, Yang Liyu đã dành cho người hâm mộ một sự tin tưởng tuyệt vời vào anh ấy, đồng thời, Evergrande đã đưa ra ý tưởng sẵn sàng buông bỏ Lin Lin.

Ngày nay, nhiều người hâm mộ đã coi Yang Liyu là người kế vị của Li Lin. Đây chắc chắn là lời khen cao nhất đối với Yang Liyu, và từ sự bình tĩnh của anh ấy về việc anh ấy đã qua, chơi và xử lý bóng trong khu vực hình phạt, anh ấy thực sự xứng đáng với lời khen ngợi này. Trong vòng này của Evergrande và Thâm Quyến Jiazhaoye, Yang Liyu đã thể hiện một màn trình diễn rất bậc thầy. Vào thời điểm đó, người đào của anh ta sau khi dừng lại ở khu vực hình phạt, thật tuyệt vời. Sau đó, cú sút của anh ấy được cứu bởi thủ môn, hỗ trợ hỗ trợ gián tiếp Wei Shihao đã phá cửa.

Sự trưởng thành của Yang Liyu không chỉ là lợi ích của Evergrande, mà đội bóng đá quốc gia cũng sẽ được hưởng lợi! Hiện tại, Yang Liyu chỉ mới 23 tuổi. Nếu anh ấy tiếp tục đá như thế này, anh ấy có thể mạnh mẽ hơn ở vị trí cốt lõi của đội bóng đá quốc gia trong tương lai. Người chơi thiên tài này được trồng bởi Canavaro, tôi tin rằng Li Tie sẽ không nhìn thấy anh ta.

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88