Lin Tingqian đã dẫn đầu Đài Bắc Trung Quốc vào Cup châu Á, và dự kiến ​​sẽ tiếp quản Lin Zhijie trong tương lai

Vào cuối Cúp bóng rổ nam Asian Cup nam, đội bóng rổ nam Đài Bắc Trung Quốc đã đánh bại đảo Guam với 85-77. Lợi thế 3 điểm giành được trình độ của Asian Cup. Lin Tingqian đã chơi tốt trong trò chơi này. Một người ghi được 26 điểm. Liên quan đến vòng cuối cùng, Lin Tingqian ghi được 22 điểm, hai trận đấu đã vượt qua 48 điểm và trở thành chương trình khuyến mãi của đội. Một anh hùng.

Tại vòng loại Cup châu Á này, Đài Bắc Trung Quốc và đội bóng rổ nam Trung Quốc và đội bóng rổ nam Nhật Bản được chia thành cùng một nhóm vào thời điểm đó. Vào thời điểm đó, đội đã không gửi tất cả các đội hình mạnh nhất. Đối với các trận playoffs, đội bóng rổ nam Đài Bắc Trung Quốc đã triệu tập các cầu thủ bao gồm Chen Yingjun, Lin Tingqian, Lin Weihan và Wu Yongsheng ở CBA. Trong trò chơi đầu tiên, Lin Tingqian đã chơi tốt trong nửa đầu và ghi được 17 điểm, nhưng trong nửa sau của trò chơi, nhưng trong nửa sau của trò chơi, sau đó, đã có một vụ va chạm với đối thủ. Đội huấn luyện của đội đã không cho anh ấy ra mắt trong quý IV. Dữ liệu cá nhân của trò chơi được đặt ở mức 22 điểm. Đối thủ đã hoàn thành sự đảo ngược và cuối cùng bị mất.

Trong trò chơi này, Lin Tingqian trở lại nhanh chóng, và anh không làm thất vọng sự tin tưởng của đội huấn luyện. Anh ta đảm nhận trách nhiệm nặng nề cực kỳ quan trọng đối với kết thúc tấn công của đội. Bất kể đột phá hay ba điểm, anh ấy đã thể hiện tốt, đặc biệt là trong quý IV. Mặt đất đứng lên với đội bóng rổ nam Kuashi. Khán giả ghi được 26 điểm và 48 điểm trong hai trận đấu. Màn trình diễn của Lin Tingqian khá là đội bóng rổ nam của Lin Zhijie tại Đài Bắc của Trung Quốc. Với sự hỗ trợ của vở kịch của Mỹ, lối chơi của Lin Zhijie rất trang trí và hung hăng, khiến những người chơi phòng thủ gặp khó khăn trong việc phòng thủ.

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88