Lin Huang đã bỏ lỡ danh sách Manchester United! Langnick nói rằng nó cần phải tỉnh táo

Manchester United sẽ thi đấu với Midelsburg tại nhà trong trận chung kết 1/16 của FA Cup. Lin Gade không được chọn làm danh sách các cuộc thi, gây ra suy đoán từ các phóng viên truyền thông. Langnick tuyên bố rằng Lyder sẽ mất vài ngày để bình tĩnh lại, nhưng Lin Huang nhanh chóng trở lại giận dữ thông qua các mạng xã hội.

Trong thời gian chuyển nhượng mùa đông, Lincard hy vọng sẽ thuê để gia nhập Newcastle, nhưng Manchester United đã từ chối để mọi người ra đi. Langnick đã nói về chi tiết giữ lại của Link: ba tuần trước, Lynch không muốn rời đi, nhưng sau đó anh ta đã thay đổi suy nghĩ. Chúng tôi đã nói chuyện 10 ngày trước, và tôi hoàn toàn hiểu được suy nghĩ của anh ấy. Anh ấy muốn rời khỏi đội tham gia World Cup, trong một tương lai trực tiếp. Tôi nói với anh ấy rằng nếu anh ấy tìm thấy câu lạc bộ lý tưởng, nếu câu lạc bộ đạt được một giải pháp phù hợp, tôi sẽ cho phép anh ấy rời đi. Nhưng sau đó sự cố đã thay đổi, và chúng tôi đã không đạt được thỏa thuận với bất kỳ câu lạc bộ nào. Cuối cùng, chúng tôi quyết định để Linkoid ở lại cho đến cuối mùa giải.

Langnick thừa nhận rằng vụ việc Greenwood trực tiếp dẫn đến việc ở lại Linkde: Ở một mức độ nhất định, sự cố Greenwood thực sự là một trong những yếu tố của chúng tôi mà chúng tôi đã để lại Link. Hội đồng quản trị của câu lạc bộ cũng nói với tôi rằng họ không thể đạt được thỏa thuận với bất kỳ câu lạc bộ nào quan tâm đến Lin Garde, và họ có xu hướng để lại ý tưởng. Tôi có thể hiểu, và tôi có thể chấp nhận nó. Chúng tôi đã gặp phải vấn đề của Greenwood và chúng tôi đã không nói chuyện với các câu lạc bộ khác để nói về việc chuyển nhượng của Lynch. Chúng tôi cần cho anh ấy một vài ngày nghỉ để cho anh ấy tỉnh táo. Anh ấy sẽ trở lại đào tạo vào tuần tới và tiếp tục trở thành một thành viên trong nhóm.

Lin Gade cần bình tĩnh và tỉnh táo? Hoàng đế Lin đã tức giận và trở lại thông qua các mạng xã hội: Đó là câu lạc bộ mà tôi yêu cầu tôi rời đi để nghỉ phép với lý do cá nhân! Nhưng tâm trí của tôi luôn luôn tỉnh táo. Khi tôi được gọi, tôi sẽ luôn phản ánh tinh thần chuyên nghiệp, và tôi đã cố gắng hết sức!

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88