Limi Love sẽ biến Tide cho đội bóng đá quốc gia

Trong kỳ nghỉ đông của Super League Trung Quốc, mỗi đội không nhàn rỗi. Họ hiện đang bận rộn tập trung vào đội hình đội. Làm sạch. Theo tin tức mới nhất từ ​​The Football News, Tianjin Teda hiện đang bận rộn tập trung vào đội hình của đội. Lần này, họ đã điều chỉnh sức mạnh mạnh mẽ của đội và hai cựu chiến binh mạnh mẽ sẽ được Tianjin Teda làm sạch. Một là cựu thống trị quốc gia của Xiao Zhi; Người kia là cựu bảo vệ mặt trận Wanjin của Evergrande Rong Hao. Rong Hao có thể trở lại Evergrande khi hợp đồng cho thuê hết hạn; Điều khiến mọi người buồn nhất là nếu Xiao Zhi bị Tianjin Teda bỏ chặn, tôi sợ rằng sẽ không dễ dàng tìm thấy một ngôi nhà mới ở Super League. Rốt cuộc, những năm không tha thứ. Vào năm sau, anh sẽ 36 tuổi và nhà nước đã giảm mạnh.

Mùa trước, anh đã bị chấm dứt bởi Quảng Châu R & F và gia nhập Thiên Tân Teda với tự do. Ban đầu, anh nghĩ rằng anh sẽ mở ra mùa xuân thứ hai của sự nghiệp ở Thiên Tân Tida, nhưng anh không hy vọng rằng màn trình diễn của anh ở Teda còn thiếu. Super League Trung Quốc đã chơi 11 hạt trong 11 trận và chỉ có 1 bàn thắng ở FA Cup. Sự suy thoái như vậy không cho thấy hợp đồng gia hạn của Teda.

Nói về điều đó, Xiao Zhi có thể được coi là một chiến tuyến nổi tiếng của bóng đá Trung Quốc. Trong sự nghiệp của anh ấy, ánh sáng cao nhất của anh ấy đã xuất hiện trong 4 mùa chơi cho R & F Quảng Châu, đặc biệt là trong mùa giải 2017 và 2018. Anh ta thậm chí còn thành lập chiến tuyến khủng khiếp nhất của Super League với Zahawi và Thunderbird.

Xiao Zhi cao và là một trung tâm điểm tựa điển hình. Anh ấy có một khả năng tiêu đề mạnh mẽ, và điểm số trước mục tiêu là sức mạnh của anh ấy. Ngoài ra, khả năng vượt qua bóng của anh ấy cũng rất tốt. Có lẽ đó là thuộc tính của đầu cầu trước của anh ấy mà anh ấy đã được gọi trên Lippi nhiều lần. Vào thời điểm ánh sáng cao nhất của đội tuyển quốc gia, Xiao Zhi xuất hiện trong Asian Cup 1 | 8 Chung kết chống lại Đội Thái Lan trong Asian Cup 1 2019 | 8 trận chung kết. Trong trận đấu đó, đội bóng đá quốc gia đã thua 1 bàn, 0: 1 phía sau và tình hình đang bị đe dọa. Vào thời điểm quan trọng, đó là Xiao Zhi đóng vai một người lính thay thế để ghi bàn thắng chính để đội bóng đá quốc gia biến Tide, và cuối cùng đã dẫn dắt đội bóng đá quốc gia vào Asian Cup 8 ở Asian Cup. Sau khi ghi bàn thắng, bức ảnh của đội quân anh vẫn được người hâm mộ Trung Quốc nói về.

Bất lực, sau Cup châu Á, Fengba, người đã chuyển sang thủy triều cho đội bóng đá quốc gia, bị chấn thương lâu dài và rơi vào một máng của sự nghiệp. Anh ấy đã không ra ngoài cho đến bây giờ. Anh ấy đã bị R & F hủy bỏ năm ngoái và bị Teda bỏ chặn. Năm tới, Xiao Zhi sẽ 36 tuổi. Trong tình trạng hiện tại của anh ấy, tôi sợ rằng rất khó để tìm thấy ngôi nhà tiếp theo ở Super League Trung Quốc. Nếu bạn muốn chơi bóng đá, tôi sợ rằng bạn chỉ có thể xuống Trung Quốc A hoặc Zhong B. Một thế hệ máy bay chiến đấu quốc gia, đã rơi ở đây, cũng đáng xấu hổ.

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88