Ligueang 7 vương miện đã rơi xuống và bỏ lỡ Champions League trong 2 năm liên tiếp

Vào lúc 03:00 ngày 24 tháng 5, giờ Bắc Kinh, ở vòng 18 của Ligue 1, DePei đã gửi hai hỗ trợ cho Ekanby liên tiếp. Trong trường hợp dẫn đầu hai lần ở nhà, Ligue 1 của Pháp đã được Nice hoàn thành. Đảo ngược lạnh.

Đó là vì hai hỗ trợ này vào cuối trận chiến, DePei đã nhấn Paye với 12 hỗ trợ để trở thành Hỗ trợ Vua của Ligue 1 mùa này. Tuy nhiên, Derpe đã chơi hai cặp dữ liệu cho 20 bàn thắng và 12 pha kiến ​​tạo trong một phần tư, và vẫn thất bại trong việc dẫn Lyon có được trình độ Champions League.

Ban đầu, Monaco bị Langs trói buộc trong vòng cuối cùng. Lyon có thể vượt qua 1 điểm ở Monaco miễn là anh ta đánh bại Nice ở nhà và vươn lên vị trí thứ ba trong giải đấu. Tôi không mong đợi Lyon tệ hơn Monaco trong trận chiến. Cuối cùng, họ đã bỏ lỡ Champions League trong hai mùa liên tiếp.

DePe nói: Tôi không nói lời về kết quả này, bởi vì loại đảo ngược này không phải là lần đầu tiên, và chúng tôi chỉ có thể đổ lỗi cho chúng tôi vì thiếu sự tập trung. Tôi đến Lyon ở tuổi 23. Đây là một thời gian tuyệt vời và là một phần quan trọng trong cuộc sống của tôi. Thật không may, tôi đã không giúp đội giành chức vô địch. Tôi đã phát triển ở đây, nhưng tôi sẽ rời khỏi đội.

Ngoài Derpe, huấn luyện viên Lyon Garcia cũng xác nhận rằng anh ấy đã rời bỏ văn phòng: đây là trận đấu cuối cùng tôi huấn luyện ở đây, nhưng không may không nói lời tạm biệt với trình độ Champions League.

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88