Kiểm tra nóng -up bóng đá quốc gia cùng một lúc tuân theo chiến thuật nghiêm ngặt

  Trong một trận đấu ấm áp ở Thượng Hải vào chiều ngày 30 tháng 3, những người đàn ông Trung Quốc đã đủ để giành chiến thắng trong đội Songshan Longmen của Henan Henan 2-0. Mặc dù khoảng cách giữa hai bên là không lớn, nhưng đối với đội bóng đá quốc gia sau những năm 40, đội Henan có một số AIDS nước ngoài và các cầu thủ chính của những người chơi chính có thể được so sánh. Hiệu ứng mô phỏng. Do sự phóng đại của các phương pháp truyền thông hiện đại, đội ngũ huấn luyện bóng đá quốc gia cũng đặc biệt chú ý đến các bí mật chiến thuật bảo thủ của đối thủ cùng một lúc. Hiệu quả của việc đào tạo trong cuộc thi này cũng được nhìn thấy bởi Chen Yiyuan, chủ tịch Hiệp hội bóng đá Trung Quốc và các thành viên của Hiệp hội Hiệp hội đã đến Thượng Hải.

  Vào chiều ngày 30, nhiệt độ ngoài trời ở Thượng Hải thấp, nhưng đội bóng đá nam Trung Quốc đặc biệt hào hứng với trận đấu ấm áp sắp tới. Điều này được hiểu rằng để thích nghi với bầu không khí của sự bán kết -semi sau trận chung kết trước, nhóm giáo viên bóng đá quốc gia đã sắp xếp lịch trình đào tạo Thượng Hải trong số này của lịch đào tạo Thượng Hải theo nhịp điệu của Sprint cuối cùng trước cuộc thi. Vào ngày 30, trận đấu ấm áp với đội Songshan Longmen ở Henan đã được sắp xếp trong bối cảnh này.

  Xem xét rằng 4 vòng cuối cùng của thập niên 40 của thập niên 40 sẽ được hoàn thành trong vòng 15 ngày, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc dự định bắt đầu trận đấu đầu tiên của đội bóng đá quốc gia từ ngày 3 tháng 6 đến ngày 30 tháng 5 và đội bóng Trung Quốc sẽ tham gia Top 40. Một nửa đối thủ đầu tiên cũng dự kiến ​​sẽ điều chỉnh theo Philippines. Do đó, theo một nghĩa nào đó, đội Songshan Longmen ở Henan cũng đã mời đội bóng Philippines như một ảo ảnh để chấp nhận bóng đá quốc gia.

  Điều đáng chú ý là mặc dù sự cạnh tranh vào ngày 30 là giảng dạy hoặc ấm áp, để tối đa hóa hiệu ứng mô phỏng của cuộc thi thứ 40, đội bóng đá quốc gia vẫn hy vọng rằng đối thủ có thể hết. Trong trường hợp này, nhóm Songshan Longmen đã gửi một đội hình đầy đủ bao gồm viện trợ nước ngoài Dorrado, Schunic và New Aid, và cầu thủ địa phương Gu Cao chào đón đất nước. Hiệp hội bóng đá Trung Quốc cũng chỉ định một trọng tài quốc tế từ Thượng Hải, Shen Yinhao, làm trọng tài của trò chơi này, và sau đó nghiêm ngặt tuân theo các yêu cầu của các hình phạt quốc tế và thực thi pháp luật tâm linh mới nhất.

  Điều này được hiểu rằng đội Songshan Longmen tiếp tục chơi khó khăn trong Super League và tạo ra rắc rối đáng kể cho đội bóng đá quốc gia ở cả hai đầu của hành vi phạm tội và phòng thủ. Trong phút thứ 20 của cuộc thi, Exsson, người đang ở trong khu vực hình phạt, đã bị hạ xuống đất bởi thủ môn Wu Yan của Songshan Longmen. Exsson đã thực hiện một hình phạt để giúp đội bóng đá quốc gia dẫn đầu. Trong phút thứ 40 của trận đấu, vòng eo phía trước Zhang Xianzhe đã ghi bàn thắng thứ hai của đội bóng đá quốc gia bằng một cú sút.

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88