Kiểm soát số phận trong tay của chính bạn! Trận chiến bóng đá quốc gia và trận chiến quan trọng của Syria

  Vào tối của giờ địa phương thứ 13, đội bóng đá nam Trung Quốc đã tiến hành đào tạo địa điểm ở bên ngoài sân vận động Sahahard-Murhamed để chuẩn bị cho trận đấu sắp tới với Syria. Ngoại trừ những người bị thương vào ngày mai, tất cả 28 người chơi đã xuất hiện trong sân tập, bao gồm Wei Shihao, người đã bỏ lỡ trò chơi trước do chấn thương.

  Điều này được hiểu rằng các kỳ thi chi tiết CT và MRI đã được thực hiện vào ngày mai trước bệnh viện. Kết quả chẩn đoán sơ bộ là: Nội thất xương chày phải sẽ xé gãy xương, và foretraith xương chày phải bị rách. Đội y tế nhóm sẽ xây dựng một kế hoạch điều trị và phục hồi chi tiết cho anh ta.

  Trong bốn mươi bốn mươi người nhận nhóm H trong thời gian ở Bắc Kinh, đội Hàn Quốc đã đảo ngược Lebanon 2: 1 và khóa tên của nhóm. Kết quả này có lợi cho tình hình của đội Trung Quốc.

  Là vị trí thứ hai trong nhóm H, Lebanon đã hoàn thành tất cả các cuộc thi. Mặc dù trong cuộc thi thứ 2 của mỗi nhóm, đội Lebanon đã tạm thời ghi bàn một đội Trung Quốc với một đội trẻ hơn, nhưng có tới 8 mạng. Ngoài ra, bất kể ai chiếm được vị trí thứ hai của nhóm F, các điểm sẽ không vượt quá đội Trung Quốc, vì vậy khả năng đội bóng đá quốc gia sẽ cải thiện hơn nữa.

  Theo thống kê truyền thông, ngay cả khi đội Trung Quốc thua trong trận đấu cuối cùng, nó vẫn có thể là một trong những vòng sơ khảo tiếp theo. Nhưng là chính bóng đá quốc gia, vẫn cần phải kiểm soát số phận của bạn trong tay của chính bạn. Vào lúc 2 giờ sáng khi Bắc Kinh vào ngày 16, đội Trung Quốc sẽ chơi đối thủ cuối cùng Syria trong top 40.

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88