Kiểm kê các bảng xếp hạng thế giới đó thấp hơn đội bóng đá quốc gia

Đội bóng đá thế giới mới nhất xếp thứ 78 trên thế giới, nhưng mặc dù nhiều đội được xếp hạng, họ vẫn tài năng trong đội.Nếu đội bóng đá quốc gia gặp phải các đội này, cơ hội là gì?

Gambia

Gambia được xếp hạng thứ 124 trên thế giới.Nó thuộc về 4 đội phát trực tuyến ở Châu Phi và chưa bao giờ tham gia World Cup, nhưng có rất nhiều tài năng trong đội.Nhiều người chơi từ năm giải đấu lớn châu Âu.Trong số đó, thẻ lớn nhất là Muza Baro, tiền đạo chơi cho Serie A Bolonia là 23 tuổi, với tốc độ nhanh, tác động mạnh mẽ và khả năng đột phá nhất định.Hiện tại trị giá 18 triệu euro.Một tiền đạo khác Caicai cũng đến từ Serie A. The Dinghai God Kim trên tuyến phòng thủ là Kolei, có hiệu quả ở Serie A Santopolia.KLE là lực lượng chính tuyệt đối ở Sanpu.Hiện tại, nó trị giá 4,5 triệu.Tiền vệ Darber có hiệu quả ở Serie A Rome, trị giá 2 triệu euro.

Kosavo

Thế giới Kosovo đứng thứ 106 và thuộc nhóm phát trực tuyến 4 ở châu Âu, nhưng ngay cả như vậy, họ vẫn tài năng trong các đội của họ. Trong số đó, những người hâm mộ Trung Quốc quen thuộc nhất là cầu thủ chạy cánh Rashica. Người chơi đã ra mắt trong khóa đào tạo Thanh niên Hà Lan là một đồng đội với Zhang Yuning, và anh ấy đã hỗ trợ Zhang Yuning nhiều lần trong trò chơi. Lạ, trị giá 7 triệu euro. Ngôi sao số một trong đội Kosovo là Ramani, người chơi cho Serie A Naples. Hậu vệ mạnh mẽ và phòng thủ này là lực lượng chính của Naples, trị giá 25 triệu. Ngoài ra, Feng Murch của trường trung học, chơi cho La Liga Mallorca, là một con dao sắc nhọn trên mặt trận Kosovo. Nó hiện có giá trị 7 triệu. Giá trị của Jigroleva, chơi cho Ligar, cũng đã đạt 5 triệu.

Guinea

Hàng ngũ thế giới là thứ 83. Họ thuộc nhóm 3 phát trực tuyến ở Châu Phi và chưa bao giờ vào World Cup, nhưng đội chắc chắn được tập trung tại các ngôi sao. Người chơi chơi trong năm giải đấu lớn châu Âu có thể tạo thành một bộ bắt đầu. Ngôi sao số một là Nabi Kaita, được chơi cho Liverpool. Liverpool đã chi 60 triệu euro trong năm đó để giành được bậc thầy tiền vệ. Nhưng thật không may, Kata chưa bao giờ tìm thấy trạng thái tốt nhất của mình ở Liverpool, và bây giờ nó đã giảm hoàn toàn thành một sự thay thế. Vũ khí bao vây trên tiền tuyến Guinea là Pakistan của Ligue 1. Trung tâm cao này có chiều cao 188cm rất nổi bật. Mùa trước, anh đã ghi được 14 bàn thắng trong Ligue 1 ở Ligue 1. Giá trị hiện tại là 12 triệu. Một tiền đạo khác Grassi cũng đến từ Ligue 1 và chơi cho Renne. Mùa trước, Renne đã ghi được 12 bàn thắng với giá trị 10 triệu.

Tiền vệ 19 tuổi, Morripa đã chơi cho Bundesliga Red Bull, trị giá 9 triệu; Tiền vệ Diawara chơi cho Serie A Rome, trị giá 6 triệu; Hậu vệ Diakabi chơi cho La Liga Balencia với giá trị 7 triệu. Hậu vệ trẻ Sowu chơi cho Saint Edien ở Ligue 1, trị giá 4 triệu.

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88