Kiếm đề cập đến nhà vô địch!Các phương tiện truyền thông Nhật Bản đã phơi bày tám ngôi làng Watanabe để tham gia vào Cup châu Á

Ba cầu thủ nước ngoài tám anh hùng Murakami và Watanabe Hiroshi Masaku đã tham gia vào Cúp bóng rổ nam của nam giới được tổ chức vào tháng 8, với mục tiêu chỉ trực tiếp vào nhà vô địch. Ngay khi tin tức này xuất hiện, nó đã thu hút cuộc thảo luận nóng bỏng giữa những người hâm mộ Trung Quốc.

Theo Yahoo Sports, đội bóng rổ nam Nhật Bản sẽ bắt đầu chuẩn bị cho Cúp bóng rổ nam của nam giới sau khi chơi Thế vận hội Olympic, và ba cầu thủ lữ đoàn lớn tám Murakami và Watanabe Hiroshiko sẽ chơi. Mục tiêu của họ sẽ là giành chức vô địch.

Lần này, Nhật Bản và Tây Ban Nha, Slovenia và Argentina đang ở C. Trong bảng xếp hạng của các thế mạnh được công bố bởi trang web của Liên minh bóng rổ quốc tế, Nhật Bản đứng thứ hai trong áp chót, chỉ cao hơn đội Iran cũng đến từ châu Á .

Do đó, nhóm Nhật Bản có khả năng không thể ra ngoài theo nhóm. Ba người trở về là rất nhiều tiền để chơi ba trò chơi Olympic. Họ rõ ràng không phải là chi phí hiệu quả. , Và có thể cứu một số khuôn mặt, tất cả vẻ đẹp.

Điều đáng nói là trong một trận đấu ấm áp ngay sau khi kết thúc, đội Nhật đã giành chiến thắng trong đội Bỉ. Tám làng ghi được 24 điểm và 6 rebound chỉ trong 19 phút. Watanabe cũng có 15 điểm và 6 rebound. Sức mạnh tấn công của hai cầu thủ NBA rất mạnh.

Trong vòng loại Asian Cup, đội bóng rổ nam Trung Quốc đã đánh bại đội Nhật mà không có BA Village và Watanabe, nhưng nó không đặc biệt dễ chiến thắng.

Sau khi biết về tin tức về Cup châu Á ở Cup châu Á, người hâm mộ Trung Quốc không lo lắng, nhưng họ đã phấn khích hơn. Họ bày tỏ hy vọng rằng hai đội của Trung Quốc và Nhật Bản là lực lượng chính sẽ có thể làm tốt công việc và làm lực lượng chính để làm tốt công việc. Đừng luôn luôn bằng miệng. Hãy xem ai có thể ngăn chặn Bayukura và Watanabe, Zhou Qi hoặc Zhang Zhenlin?

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88