Kiếm đề cập đến Giải vô địch Champions League+Premier League, Bogbatsu

Với sự tham gia của hai Aids mạnh mẽ của Wallane và Sang Qiao, Manchester United dường như có một đội hình xuất phát rất mạnh mẽ, tự nhiên gửi Champions League và Giải vô địch Premier League.

Sau khi nghỉ hưu của Ferguson, Manchester United đã chìm trong một khoảng thời gian ngắn. Lần cuối cùng Manchester United giành chiến thắng tại Premier League, vào mùa giải 2012/13, cùng lúc đó, kể từ mùa giải 2007/08, Manchester United đã không nhuộm màu cúp Champions League. Mặc dù thiếu chiếc cúp vô địch trọng lượng trong những năm gần đây, với sự hỗ trợ của nguồn tài chính mạnh mẽ, Solskia hy vọng sẽ tái tạo vinh quang cũ của Manchester United.

Manchester United đã đạt được hai AIDS mới của Varane và Sang Qiao. Với hai AIDS mạnh mẽ này, Manchester United dường như có một đội hình mạnh mẽ mà không có điểm yếu rõ ràng. Phí chuyển nhượng của Varane thấp hơn San Qiao, nhưng về vai trò, các ngôi sao Pháp cuối cùng có thể có một cặp hậu vệ trung tâm lớp thế giới trông yên tâm hơn về Manchester United này. Sức mạnh tổng thể của phòng thủ đã có ít nhất một bước.

Trong phòng thủ phía sau, Varane sẽ tạo thành một tuyến phòng thủ trông rất ổn định với Wan Pisika và hiệu suất của cuộc thi Cup châu Âu. Shouqiang có một điểm yếu nhất của Wan Bisaka, nhưng Manchester United đang theo đuổi Tripil. Nếu bàn chân quốc gia Anh có thể giúp Laosrafade, hàng phòng ngự của Manchester United có thể nói là hầu như không có điểm yếu.

Vị trí thủ môn, mặc dù có rất nhiều lời chỉ trích, De Gea có thể tiếp tục được Solskia tin tưởng. Sau khi Varane đến, sự ổn định của tuyến phòng thủ của đội dự kiến ​​sẽ được tăng cường đáng kể và áp lực lên vai của De Gea sẽ giảm. Tất nhiên, thủ môn Tây Ban Nha không có nhiều chỗ cho những sai lầm. Đằng sau anh ta, Dien Henderson nhìn nó.

Mặt trận không hồi hộp. Sang Qiao, B Fei, Rashford và Cavani là khởi đầu thông thường. Sang Qiao và B phí rất giỏi trong việc tạo ra các cơ hội mục tiêu. Cavani và Rashford có thể tập trung vào việc ăn bánh. Sự kết hợp tấn công này trông rất mạnh mẽ và có thể là một trong những người mạnh nhất trong đội bóng Premier League.

Có một số biến ở hàng tiền vệ, bởi vì tương lai của Pogba vẫn không hợp lý. Anh ta là một gangster của đội hình Manchester United, điều này rất quan trọng. Solskia hy vọng sẽ giữ lại Pogba. Ngôi sao Pháp rất có khả năng. Anh và McTomina là một sự kết hợp mạnh mẽ của các tính năng bổ sung. Tuy nhiên, việc đánh giá theo tình hình hiện tại, khả năng Pogba rất cao và Manchester United có thể cần phải tham gia thị trường chuyển nhượng một lần nữa để giới thiệu một lập trường trước đây.

Không có nghi ngờ rằng kể từ khi vào Lord Manchester United, Solskia hiện có một đội hình mạnh mẽ chưa từng có. Tuy nhiên, áp lực đi kèm với áp lực. Mặc dù nó vừa mới được đổi mới đến năm 2024, nhưng nếu vẫn không có gì vào mùa tới, vị trí đẹp trai của So Shuai sợ rằng rất khó để ngồi vững.

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88