Kiếm Luneng đề cập đến nhà vô địch Cup Hiệp hội bóng đá, Alan Cuts phát minh

FA Cup năm ngoái, do sự va chạm với AFC Champions League, nó cũng dẫn đến một số đội lớn trong Super League.Anh ấy đã giành được nhà vô địch FA Cup của năm, và cũng bị người hâm mộ chỉ trích vào thời điểm đó.Tuy nhiên, năm nay, các tình huống tương tự đã xuất hiện một lần nữa.FA Cup và các cuộc thi của đội tuyển quốc gia đã va chạm trở lại.Tình hình không lạc quan, có thể nói rằng Luneng đã nhặt lại.

Họ có thể gửi tất cả viện trợ nước ngoài để chơi cuộc thi, và hiệp hội bóng đá sẽ có các chính sách đặc biệt để đội phục hồi các cầu thủ cho thuê. Năm nay, cuộc thi FA Cup có thể mở ra cơ hội bảo vệ danh hiệu. Nhìn vào một số đối thủ, nhóm Quảng Châu hiện đang ở trong xoáy của dư luận. Hầu hết các lực lượng chính của đội đã được điều chỉnh. Có thể nói rằng không có khả năng cạnh tranh, trong khi Guoan Bắc Kinh không phải là người. Thượng Hải Shenhua vừa thay đổi huấn luyện viên. Nhóm nghiên cứu đang chạy vào. Chỉ có Changchun Yatai hiện đang mạnh mẽ và mạnh mẽ, điều này có thể gây ra một số mối đe dọa cho đội Sơn Đông Taishan. Có thể nói rằng Shandong Taishan đề cập đến Cup Hiệp hội bóng đá trong năm nay.

Tin tức thứ hai đến từ Alan Foot Foot. Với sự giúp đỡ của các đồng đội của mình, tiền đạo bóng đá quốc gia Alan đã cạo trọc đầu và rất mắt trên sân tập.

Trong các trò chơi trước, Alan không có nhiều cơ hội. Không có nhiều việc sử dụng viện trợ mạnh mẽ này để khiến Li Tie chỉ trích nhiều người hâm mộ. Trong trận đấu cuối cùng với đội Nhật, Alan cuối cùng đã mở ra cơ hội thể hiện bản thân, nhưng anh ta đã không có quá nhiều cơ hội sau khi anh ta chơi. Sau khi nhìn thấy một kết quả tốt, tôi tin rằng những người chơi trở lại trong trò chơi tiếp theo thì thời gian xuất hiện cũng sẽ trở nên nhiều hơn, và Alan phải hy vọng rằng bằng cách tăng cơ hội chơi, họ sẽ ghi được nhiều bàn thắng hơn cho bóng đá nam Trung Quốc. Lần này, nó có thể được hiểu là một cái đầu hói. Ông cũng hy vọng sẽ cho huấn luyện viên biết quyết tâm của mình thông qua những hành vi như vậy.

Trong lĩnh vực của thập niên 40, Alan đã mở ra chương trình đầu tiên bóng đá quốc gia của mình. Trong trò chơi đó, anh ta là hai nhân dân tệ. Sau khi ghi bàn, Alan rất phấn khích và giữ ngón tay. Việc xác định hiệu quả của đất nước, có thể nói rằng cảnh đó di chuyển vô số người hâm mộ và mọi người cũng hy vọng sẽ thấy hiệu suất của người chơi nhập tịch này trong trò chơi tiếp theo. Tôi hy vọng rằng trong các cuộc thi sau, Alan có thể có thêm thời gian để chơi và ghi bàn nhiều hơn cho đội bóng đá quốc gia. Mặc dù hy vọng quảng bá là nhỏ, nhưng nếu nó hoạt động tốt, nó cũng sẽ khiến người dân Trung Quốc thay đổi quan điểm của họ về đội bóng đá quốc gia này.

Tin tức thứ ba đến từ đội bóng đá quốc gia Việt Nam. Theo các phóng viên, Madexing, hai tiền vệ ở Việt Nam Ruan Zhonghuang và Wang Mingwang có khả năng vắng mặt trong 12 cuộc thi tiếp theo với đội bóng đá quốc gia.

Đội Việt Nam gần đây đã điều chỉnh rất nhiều. Hai tiền đạo trở lại đội tuyển quốc gia. Hậu vệ chính gặp phải thương tích. Bây giờ hai tiền vệ cũng được báo cáo là vắng mặt trong trò chơi tiếp theo. Đối với đội Việt Nam, đây chắc chắn là một đòn lớn. Không phải vì thiếu người chơi, mà vì các chiến thuật mà họ đã thích nghi và sử dụng bởi nhiều trò chơi, họ phải điều chỉnh với những thay đổi của nhân sự. Nó cũng mở ra bóng đá nam Trung Quốc đối thủ của trò chơi tiếp theo.

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88