Hình phạt của Zhu Chenjie rất quan trọng đối với Shenhua Guozi

Trong một trò chơi ở vòng thứ bảy của bộ phận Dalian của Super League, Cảng Thượng Hải và Thượng Hải Shenhua một lần nữa mở ra ở Thượng Hải Derby. Cuối cùng, Thượng Hải Derby bắt tay với 1-1. Sau trận đấu, huấn luyện viên Shenhua Wu Jingui đã tham dự buổi họp báo.

Wu Jingui lần đầu tiên nhận xét về trò chơi. Anh ấy nói: Tôi đã nói trước trận đấu rằng đây sẽ là một trò chơi rất khó khăn. Trong các trường hợp bất lợi khác nhau, các cầu thủ của chúng tôi đã ngoan cường. Từ quan điểm của quan điểm kỹ thuật và chiến thuật, đây là một trò chơi tốt hơn chúng tôi chơi. Cả hai kết thúc tấn công và phòng thủ đã làm một công việc tốt. Mặc dù không có thời gian để điều chỉnh giữa, nhưng người chơi của chúng tôi đã biến mất. Đây là một trò chơi tuyệt vời. Kết quả cuối cùng là một điều đáng tiếc, nhưng chúng tôi đã làm tốt nhất trong hai trận derby và chúng tôi không thể làm bất cứ điều gì khác. Chúng tôi thấy hy vọng. Người chơi của chúng tôi có tinh thần không hài lòng, và nhiều khía cạnh được tập hợp trong trò chơi này. Các thành viên trong nhóm cũng rất phấn khích. Họ cảm thấy rằng chúng ta nên giành chiến thắng trong trò chơi. Chúng tôi ghi được 4 điểm trong 2 vòng. Nó thực sự tốt. Những người khác không phải là chủ nhân của chúng tôi. Cảm ơn đội đã dành một trò chơi tuyệt vời.

Zhu Chenjie đã phạt tiền trong trò chơi này. Wu Jingui cho biết: Anh ấy đã ghi được 3 cú đá phạt và ghi được 3 (lưu ý: 3 cú đá phạt ghi 2 và ném 1 quả phạt đền). Điều này là tốt. Đây là một bài kiểm tra của anh ấy. Để thực hiện trái tim mạnh mẽ của mình và kiểm tra lòng can đảm của mình, điều này rất quan trọng đối với Shenhua, và điều đó cũng rất quan trọng đối với đội tuyển quốc gia. Chúng tôi sẽ không ngừng để anh ta phạt.

Liên quan đến sự thay thế sớm của đội Zhu Jianrong, Wu Jingui nói: Một mặt, đó là một yếu tố chiến thuật, và mặt khác, tình huống phục hồi của anh ta vẫn bị thương trên đôi chân anh ta.

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88