Hình phạt 65 Loại bỏ Nhật Bản, đảo ngược việc quảng bá cho trận chung kết bóng đá nữ của phụ nữ

Đội bóng đá bóng đá của phụ nữ, đội bóng đá nữ Trung Quốc đã chơi với đội bóng đá nữ Nhật Bản. Hai bên được buộc ở mức 1: 1, và hai bên bị trói 2: 2. Tại một cú đá phạt, đội bóng đá nữ Trung Quốc đã đánh bại Nhật Bản 6: 5 và tiến vào trận chung kết Cup Asian Bóng đá nữ!

Về mặt bắt đầu, Wang Shuang đã không bắt đầu do chấn thương. Wang Shanshan và Tang Jiali đã phát động một trận chiến. Trước đó, đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc đã thắng hai trận trong các nhóm và đánh bại bóng đá nữ Việt Nam vào lúc 3: 1 trong vòng tứ kết và giành chiến thắng trong World Cup bóng đá nữ 2023.

Trong nửa đầu, đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc đã chơi thụ động hơn. Đội Nhật đã phát động một cuộc tấn công mạnh mẽ khi bắt đầu trò chơi, điều này gây áp lực lớn cho đội bóng đá nữ Trung Quốc. Trong nửa đầu, dữ liệu của đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc đã hoàn toàn bị đàn áp và số lượng xuất tinh là 0.

Trong hiệp hai, đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc đã chủ động thay đổi, và Zhang Rui và Xiao Yuyi xuất hiện trên băng ghế dự bị. Một phút sau, Xiao Yuyi đã gửi một hỗ trợ, và Wu Thành Đô đã cân bằng điểm số. Trong giờ làm thêm, Shi Muzi đã ghi được hai lần, Wang Shanshan đã bắn điểm số và đội bóng đá nữ Trung Quốc trói Nhật Bản 2: 2. Trong giờ làm thêm, Zhu Yu đã bơm 2 cú đá phạt và loại bỏ đội Nhật 6: 5!

Vào phút thứ 26, đội bóng đá của đội bóng đá Nhật Bản ở Miyazawa Hinaka, trong khu vực hình phạt, tấm ván đã lắc đầu để bắt đầu kỷ lục đầu tiên.

Vào phút thứ 47, Xiao Yuyi đã đưa bóng cho Wu Thành Đô, và sau đó bắn điểm số để cân bằng.

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88