Hãy để tôi dạy anh ấy cách chơi top 40

Đội tuyển Trung Quốc nên chơi cho 40 vòng loại châu Á hàng đầu thế giới ở World Cup? Là huấn luyện viên trưởng của đội tuyển quốc gia Trung Quốc, có một quang phổ nào trong cựu quốc gia li teexin không? Tôi tin rằng những người hâm mộ theo dõi đội bóng đá quốc gia muốn biết câu trả lời này. Rốt cuộc, World Cup bốn năm một lần, sau khi bỏ lỡ lần này, người hâm mộ phải chờ thêm bốn năm nữa. Tất nhiên, ngoài những người hâm mộ trong nước quan tâm đến top 40, một cựu huấn luyện viên trưởng của đất nước còn chú ý rất nhiều đến hiệu suất của đội Trung Quốc. Gần đây, trong một cuộc phỏng vấn, anh ấy nói trực tiếp: Tôi đã nói với Li Tie để nói với anh ấy cách làm điều đó.

Người hâm mộ đều biết rằng trong giai đoạn đầu của thập niên 40, màn trình diễn của đội tuyển quốc gia Trung Quốc thực sự không thể nhìn trực tiếp. Đối mặt với đội Superfish Guandao, Maldives, Philippines và một nhóm Syria trong quá khứ trong bóng đá châu Á. Đội tuyển Trung Quốc không chỉ giành chiến thắng trong nhóm thứ nhất, mà ngay cả nhóm thứ hai cũng không được thu được. Đây thực sự là một sự xấu hổ cho bóng đá Trung Quốc. Đó là một màn trình diễn không nói nên lời đến nỗi đội bóng đá quốc gia đã biến mất huấn luyện viên vô địch thế giới Lippi. Người ta ước tính rằng trong trái tim của Lippi, việc huấn luyện đội tuyển Trung Quốc sẽ không sẵn lòng đề cập đến trong sự nghiệp huấn luyện của anh ấy, và tên người Anh đầu tiên của anh ấy gần như bị ném vào bóng đá Trung Quốc.

Sau khi từ chức tại Lippi, huấn luyện viên trẻ địa phương, ước mơ của cựu cầu thủ của Li Tiebin, đã kiên trì và kiên quyết chọn những lời dạy của đội tuyển quốc gia Trung Quốc. Tôi phải nói rằng lòng can đảm của anh ấy thực sự tốt. Tương ứng, may mắn của anh ấy nên là người giỏi nhất trong huấn luyện viên bóng đá quốc gia. Để đảm bảo rằng đội Trung Quốc có thể giết chết cuộc bao vây trong các đội mạnh này, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc lần đầu tiên giành chiến thắng trong tất cả các trò chơi còn lại được tổ chức tại Trung Quốc để đảm bảo lợi thế nhà. Sau đó, anh ấy đã chơi một giải thưởng lớn lên tới 12 triệu để kích thích nhóm công dân này dưới bóng đá Yuan vàng. Sau đó, ông gọi tới 5 viện trợ nước ngoài để giúp đỡ. Nếu anh ấy vội vã lọt vào top 12, nhiều cầu thủ nhập tịch sẽ lọt vào đội bóng đá quốc gia.

Tuy nhiên, mặc dù có những điều kiện bên ngoài tốt như vậy, nhiều người hâm mộ vẫn lo lắng về việc liệu đội bóng đá quốc gia có thể lao vào World Cup hay không, và thậm chí là top 12. Để đáp lại, huấn luyện viên duy nhất Milu, người đứng đầu đất nước và Huấn luyện viên ma thuật duy nhất đã dẫn dắt đội tuyển Trung Quốc vào World Cup để phân tích triển vọng của đội Trung Quốc trong một cuộc phỏng vấn.

Đầu tiên anh ấy nói rằng anh ấy sẽ không dự đoán điểm số của bốn trận đấu của đội Trung Quốc. Ông tin rằng điều này là vô nghĩa: bóng đá quốc gia không nên xem xét bất kỳ vấn đề nào liên quan đến vòng loại, nhưng nên chơi từng người một! Trước hết, bạn phải chiến đấu chống lại hòn đảo, sau đó chống lại Maldives và cẩn thận với Philippines. Sau đó, ông nói rằng đội bóng đá quốc gia phải tận dụng toàn bộ quả bóng định vị. Ông cũng nói rằng đội Trung Quốc phải đối mặt với Indonesia tại nhà. Trong trường hợp một mục tiêu phía sau, đội Trung Quốc cuối cùng đã ghi được 5 bàn thắng. Đi vào.

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88