Hãy để mọi người thấy hy vọng của đội bóng đá quốc gia sẽ vào World Cup

Một thời gian trước, mọi người đều mong chờ một vài cầu thủ nhập tịch để tham gia đội bóng đá quốc gia cùng nhau, đặc biệt là các AIDS nước ngoài như Tiela, Ivy, Renaldinho, Caldk, Evra, v.v., cùng với việc nhập tịch Alan, Exsen, Feinano, Jiang Guangtai, Luo Guofu, Li Ke, v.v., bóng đá quốc gia không sợ bất kỳ đối thủ nào, nhưng bây giờ họ chỉ có thể ghim hy vọng vào sự trở lại của họ.Các cầu thủ thành công, đặc biệt là Alan bước vào đội bóng đá quốc gia, cho chúng tôi thấy hy vọng tái hợp World Cup.Tại sao chung ta lại noi vậy?

Ngày nay, những cầu thủ nhập tịch có thể đại diện cho World Cup quốc gia là Luo Guofu, Alan, Fisan và Exeson, đặc biệt là việc bổ sung Alan và Feinado, cho mọi người thấy hy vọng vào World Cup để vào World Cup. Cho thuê, anh ấy đã chơi ở Tianjin Tianhai và Bắc Kinh Guoan. Đặc biệt là mùa trước, anh ấy đã thể hiện tốt ở Bắc Kinh Guoan mùa trước. Anh ta trở thành một kẻ giết người. Anh cũng thành công vào đội bóng đá quốc gia. Lớp học đào tạo đầu tiên của anh ấy thực hiện như thế nào?

Sau khi chờ đợi dài, Alan đã báo cáo với cơ sở đào tạo bóng đá quốc gia. Đội cũng đã vỗ tay nồng nhiệt cho sự xuất hiện của Alan. Rốt cuộc, có nhiều người quen cũ ở đây. Có một người bạn đồng hành, và Alan sẽ không bị hạn chế chút nào. Ngược lại, từ tình trạng đào tạo, anh ấy rất cởi mở, và anh ấy rất vui mừng về sự xuất hiện của mình. Đừng giữ miệng.

Alan và Feino là những cầu thủ sắc sảo của đội bóng đá quốc gia. Liệu đội bóng đá quốc gia có thể đủ điều kiện từ nhóm hay không, liệu họ có thể vào World Cup hay không, tất cả đều dựa vào những cầu thủ nhập tịch này. Trong quá khứ, mọi người cũng hy vọng sẽ đưa Texera, IVO, Caldk, Thunder. Naldinho, Evra và những người khác được nhập tịch cùng nhau. Bây giờ có vẻ như không có nhiều hy vọng, đặc biệt là sự mất mát của Tesyra, điều này khiến người hâm mộ bóng đá quốc gia rất khó chịu. Bây giờ Alan là hy vọng lớn nhất của đội bóng đá quốc gia.

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88