Hãy để bóng đá quốc gia cảm thấy như một cây kim cảm thấy, chẳng hạn như đôi giày vàng Super League của Anh với mặt sau của xoài

Trong những ngày gần đây, một cuộc tìm kiếm thường xuyên cho một quốc gia nước ngoài đã gây ra cuộc thảo luận sôi nổi giữa các cư dân mạng.

Ngay cả các tờ báo chính của mạng truyền thông chính cũng không thể giúp anh ấy tự hào và gửi tất cả các loại vẻ đẹp.

Anh ấy là Sun Xingzhang, một cầu thủ bóng đá, một cựu anh trai châu Á, và bây giờ là anh trai châu Á+đùi Tottenham+ngôi sao hạng nhất thế giới+game bắn súng xuất sắc nhất Premier League.

23 bàn thắng, không có hình phạt, và lái xe cùng với ngôi sao thứ ba của thế giới Salah, và vinh dự của đôi giày vàng Premier League thực sự hơi gây sốc. Là một người hâm mộ bóng đá quốc gia, tôi chua chát.

Tuy nhiên, một nghiên cứu cẩn thận cho thấy rằng khi những người hâm mộ thể thao đã thảo luận sôi nổi về thành tích của Sun Xingzhang trên mạng và thảo luận về việc liệu ảnh hưởng của Sun Xingyu có vượt qua Yao Ming hay không, những người chuyên nghiệp nhất trong bóng đá Trung Quốc có giữ im lặng và im lặng hay không.

Giống như chiến thắng đội bóng đá nữ ba tháng trước, các cầu thủ của đội bóng đá quốc gia về cơ bản không nói rằng họ im lặng.

Tôi tin rằng họ nên cảm thấy không thoải mái tại thời điểm này. Họ sợ bị đưa ra khỏi cơ thể roi da. Theo lời của Li Chengru, đó là: chẳng hạn như cổ họng, chẳng hạn như ngồi trong cảm giác kim, giống như một chiếc manga trở lại.

Vì vậy, chúng tôi quan tâm đến những người nước ngoài gần 30 tuổi, và thế mạnh và vị trí của họ vẫn đang tăng lên. Lý do làm cho một siêu sao bóng đá có con mắt như vậy xuất hiện ở nước ngoài. Vũ khí ma thuật nào dựa vào vũ khí ma thuật nào để khiến anh ta tập thể dục, sức mạnh nổ không thể so sánh với những người vàng ở châu Âu và người Mỹ. đồng ruộng?

Đây có phải là một sự kéo dài của nhân loại, hay nó là đạo đức? Bất kể lý do là gì, một điều là chắc chắn: nó chắc chắn không dựa vào việc ăn dưa chuột biển.

Gia đình bóng đá, cha của quỷ Tiger

Sun Xingyi được sinh ra ở Thành phố Chunchuan, Đường Jiangyuan, nước ngoài vào năm 1992. Anh đứng thứ hai trong gia đình và anh trai của anh được đặt tên là Sun Xingyun.

Cha của anh Sun Xiongzheng là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp, một lớp khoa học tiêu chuẩn và được chọn làm đội tuyển quốc gia U23 nước ngoài. Tuy nhiên, khi anh 28 tuổi, anh bị thương nặng ở gân Achilles và buộc phải nghỉ hưu sớm.

Sau khi nghỉ hưu, Sun Zhengxiong tiếp tục tham gia vào sự nghiệp bóng đá tình yêu của mình. Ông đã đến Brazil, Tây Ban Nha và nước ngoài để học tập, tập trung vào đào tạo thanh thiếu niên. Sau đó, anh thấy rằng con trai nhỏ của mình thích chơi bóng đá. Nó dường như được thừa hưởng gen bóng đá của mình, nhưng Sun Zhengxiong không muốn con trai đi trên con đường bóng đá.

Bởi vì con đường này quá khó, nó đòi hỏi sự kiên trì của Superman, sự kiên trì lâu dài và làm một tâm lý tốt để chịu mọi nỗi đau. Sun Zhengxiong hy vọng rằng con trai mình có thể phát triển dễ dàng và hạnh phúc, và sống một cuộc sống bình thường thoải mái trong tương lai.

Nhưng Sun Xingyi khăng khăng chơi bóng đá. Năm 8 tuổi, Sun Xingyi nói với cha mình rằng tôi sẽ chơi bóng đá.

Để loại trừ khả năng con trai nhỏ trong giây lát, Sun Zhengxiong nhìn chằm chằm vào con trai mình và hỏi với giọng điệu được thử nghiệm: Bạn có phải chơi bóng đá nếu bạn chết không?

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88