Hãy đặt nó ở đây! 8,5 Địa điểm không liên quan gì đến đội bóng đá quốc gia

Hôm nay, có vẻ như tôi đã nhận được một tin tức thú vị, nghĩa là Liên minh Liên bang Châu Á đã công bố cơ chế của vòng loại châu Á World Cup 2026. Ý nghĩa chung là nhóm cuối cùng lọt vào top 12 sẽ tạo ra 8 chương trình khuyến mãi. 0,5 vị trí của đội sẽ cạnh tranh với các lục địa khác. Nhìn bề ngoài, đội Trung Quốc dường như có cơ hội. Hơn nữa, chính quyền chung của thể thao Trung Quốc cũng đã thay đổi lãnh đạo. Người ta ước tính rằng cũng sẽ có các biện pháp mới cho sự phát triển của bóng đá Trung Quốc. Nó là không rõ trong tương lai. Có lẽ bóng đá Trung Quốc vẫn có cơ hội chiến đấu cho World Cup. Tuy nhiên, tôi đặt nó ở đây. Vòng loại World Cup 2026 của đội Trung Quốc cuối cùng sẽ lấy một giỏ tre.

Theo quy tắc này, nếu đội của đội bóng đá quốc gia đã trở lại Zheng Zhi với tư cách là đội trưởng của đội tuyển quốc gia trong một thời gian dài, nghĩa là thời hoàng kim nhất của Evergrande, hoặc rằng, đội bóng đá quốc gia đã đánh bại Đội tuyển quốc gia Hàn Quốc 1 -0 ở nhà ở nhà. Nó có thể là có thể. Bởi vì vào thời điểm đó, nó vẫn là những người chơi như Lin Lin, Feng Xiaoting, Yu Hanchao. Nhưng bây giờ nó là khác nhau. Tại thời điểm này, những người chơi Trung Quốc này chủ yếu dựa trên nhóm lựa chọn U23 hiện tại. Theo như khả năng của nhóm người chơi này, World Cup vào năm 2026 không thể được đưa ra. Nói cách khác, ngay cả Iraq và Jordan cũng không thể chơi, Việt Nam là có thể, nhưng nó sẽ ngày càng trở nên khó khăn hơn.

Và chúng ta vẫn cần nhận thấy rằng, xem xét việc mở rộng World Cup vào năm 2026, sẽ có nhiều đội tuyển quốc gia châu Á kể từ bây giờ, và cố gắng có một vị trí trong vòng loại tiếp theo. Xem xét rằng sức mạnh toàn diện hiện tại của đội bóng đá quốc gia U23, đừng nghĩ về đội bóng đá quốc gia. Trừ khi bạn có kế hoạch lên kế hoạch cho một vài người chơi mạnh mẽ, về cơ bản nó là vô vọng ở châu Á trong 15 năm. Người chơi nhập tịch hầu như không có khả năng hoạt động nào cả. Bài học của chiếc xe là có.

Tuy nhiên, hiệp hội bóng đá Trung Quốc của chúng tôi và chính quyền thể thao chung của Trung Quốc thực sự cần phải được hợp lý hóa cho kế hoạch chi tiết cho sự phát triển bóng đá Trung Quốc. Liệu một kế hoạch chi tiết có thể đi đến cuối cùng là một biểu hiện của việc có nên đánh giá xem nó có thể kết thúc và thực dụng hay không. Ở một mức độ nhất định, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc hiện tại thực sự không tốt như Dong Lu, và Dong Lu đôi khi gây phiền nhiễu. Tuy nhiên, một người truyền thông có thể đi đến trò chơi trực tuyến 10W để xem một trò chơi, nhưng các cơ quan liên quan của chúng tôi luôn nói rằng nó bất lực.

Sau khi tôi xem Cup 2034, tôi thấy rằng hiệp hội bóng đá của chúng tôi và văn phòng thể thao của chúng tôi là Sun Liancheng. Không ai sẵn sàng làm việc cho sự phát triển của bóng đá Trung Quốc. Nếu bạn không muốn chơi trực tiếp, bạn không muốn lập một kế hoạch dài hạn cho bóng đá quốc gia trong nhiệm kỳ của bạn.

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88