Hãy đi, kết quả bóng đá quốc gia có thể trở lại giai đoạn cao điểm

A2023 Asian Cup đã chính thức định cư tại Qatar. Xem xét thời tiết nóng ở khu vực địa phương, mặc dù Qatar có một sân vận động được điều hòa không khí để tổ chức cuộc thi bình thường, các hoạt động ngoài trời khác không thể được thực hiện bình thường. Cup châu Á sẽ được tổ chức vào tháng 1 năm 2024! Với tham chiếu đến World Cup Qatar sắp tới, bảng cơ bản của Asian Cup Delay Basic. Đội bóng đá nam Trung Quốc đã thất bại trong 12 sơ bộ hàng đầu của Giải vô địch thế giới. Nó đã bỏ lỡ World Cup Qatar. Cúp châu Á tự nhiên trở thành nhiệm vụ chính của bóng đá nam Trung Quốc.

Nhưng vấn đề lớn nhất của bóng đá nam Trung Quốc không phải là làm thế nào để chuẩn bị cho Asian Cup. Rốt cuộc, đội bóng đá nam Trung Quốc không có đầu, và việc đào tạo không thể được thực hiện bình thường! Trong top 12 của Giải vô địch thế giới, Li Xiaopeng đã thay thế vị trí của Li Tie và làm huấn luyện viên trưởng của bóng đá nam Trung Quốc. Sau 12 top của Giải vô địch thế giới, Li Xiaopeng đã dẫn đầu đội bóng với kết quả lộn xộn và khủng khiếp, và một lần nữa được Hiệp hội bóng đá Trung Quốc giấu lại. Theo tình hình hiện tại, Li Xiaopeng rời hội đồng cơ bản của đội bóng đá nam Trung Quốc để đóng đinh, nhưng sau đó không chắc chắn rằng Yang Shuai hay Tu Shuai đã huấn luyện đội bóng đá nam Trung Quốc.

Điều đáng nói là Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã ra mắt chương trình thay đổi huấn luyện viên cho đội bóng đá quốc gia lần này, lắng nghe và áp dụng ý kiến ​​của truyền thông trong nước và người hâm mộ, và quyết định buông tay! Trong top 12 của Giải vô địch thế giới, đội bóng đá nam Trung Quốc đã phải chịu một thất bại bi thảm trong cuộc thi. Ngoài sức mạnh không đủ của anh ấy, có một lý do rất quan trọng. Huấn luyện viên trưởng không thể kiểm soát đầy đủ đội. Nói cách khác, mặc dù Li Tie và Li Xiaopeng là huấn luyện viên trưởng của bóng đá nam Trung Quốc, nhiều quyết định phụ thuộc vào ý nghĩa của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc.

Nhưng lần này, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã đau đớn và quyết định phân cấp quyền lực và trao cho huấn luyện viên trưởng quyền tuyệt đối! Điều này được hiểu rằng để tránh thảm kịch của Li Tie và Li Xiaopeng, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc sẽ không còn can thiệp vào cuộc bầu cử hay hàng đợi, nhưng tiền đề là nằm trong phạm vi hợp lý. Nếu Hiệp hội bóng đá Trung Quốc được phân cấp cho LI vào thời điểm đó, số phận của việc loại bỏ bóng đá nam Trung Quốc sẽ không thay đổi, nhưng hiệu suất tổng thể chắc chắn tốt hơn vào thời điểm đó. Nhưng sau đó, một lần nữa, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc có thể nhận ra điều này và chứng minh rằng họ cũng được phản ánh và tiến bộ.

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88