Hai vòng đầu tiên của vòng loại World Cup trong hai vòng đầu tiên của các lần chuẩn bị thứ 12 đã có trong trận chiến

Đất nước này đủ cho 2 cuộc chiến và 2 trận thua tích lũy 0 điểm ở dưới cùng của nhóm. Mặc dù cuộc thi chỉ có hai trận đấu, đội bóng đá quốc gia về cơ bản đã chia tay World Cup 2022 và hy vọng của World Cup vào năm 2026 cũng rất mỏng. 4 phân tích sau đây là đủ để đủ chứng minh.

1. Không đánh bại Úc, dữ liệu không tốt bằng Việt Nam

Hai đội Việt Nam cuối cùng và các đội Trung Quốc trong nhóm B đã thi đấu với đội Úc và chỉ 4 ngày giữa hai trận đấu, nhưng nội dung của trò chơi được hai bên thể hiện hoàn toàn khác nhau. Ngoài việc mở cửa 15 phút trước đội Úc, đội Úc về cơ bản không gây ra bất kỳ mối đe dọa nào đối với đội Úc. Tỷ lệ kiểm soát bóng, số lượng phát bắn và số lượng chính xác của vụ bắn. Giữa đối đầu. Mặc dù đội Úc là khách thường xuyên đến World Cup, nhưng cấp độ của họ chỉ là một vòng lưu diễn. Nếu nó bị ép bởi một đội như Australia để chà xát trên mặt đất, cơ hội để vào World Cup là rất mỏng.

Trước đội bóng Úc, đội Việt Nam đã thể hiện tốt hơn nhiều so với đội bóng đá quốc gia. Mặc dù nó cũng bị mất, đội Việt Nam chỉ thua một mục tiêu và dữ liệu về bắn súng và điều chỉnh mạnh hơn đối thủ. Ngoài ra, hình phạt của hình phạt ở giai đoạn mở đầu của trò chơi cũng có một tác động nhất định đến tinh thần của đội Việt Nam. Nếu hình phạt đầu tiên được đánh giá, xu hướng của trò chơi rất khó để nói.

Thứ hai, đánh bại Nhật Bản, 2 trò chơi 0 cú đánh tích cực

Trước đội bóng Nhật Bản, đội bóng đá quốc gia đã sử dụng các chiến thuật phù hợp nhất, nhưng vẫn bị đánh bại. Đánh giá từ kết quả, đội bóng đá quốc gia có thể được Nhật Bản chấp nhận 0-1, nhưng nếu không phải là may mắn, đội bóng đá quốc gia đã thua 3 trong hiệp một. Mặc dù may mắn là một phần của trò chơi bóng đá, nhưng bạn không thể luôn luôn tin tưởng vào trụ cột mục tiêu ngược lại. Trong trường hợp chênh lệch, không có vấn đề gì với xe buýt năm lần, nhưng phòng thủ không có cuộc phản công sẽ không có bất kỳ kết quả nào khác ngoại trừ thua. Hai trò chơi được thêm vào với 0 bức ảnh. Dữ liệu như vậy là tồi tệ nhất trong tất cả các đội trong top 12. Ngay cả mục tiêu của đối thủ cũng không bị đe dọa. Hãy nói về mục tiêu và làm thế nào để giành chiến thắng.

Thứ ba, sức mạnh tiền vệ yếu, và đầu đầu là nhẹ và nhẹ.

Tiền vệ là vấn đề lớn nhất trong cả nước trong những năm gần đây. Cho dù tiền tuyến của bạn mạnh đến đâu, nhưng không có tiền vệ giỏi, ngay cả Ronaldo cũng không hữu ích. Hầu hết các cầu thủ nhập tịch có thể chơi đội bóng đá quốc gia hiện đang là một tiền đạo, và tiền vệ nhập tịch Hou Yongyong, giống như tiền vệ an ninh quốc gia, sức mạnh của anh ấy không đủ để chơi cho đất nước. Các điều kiện cho đội bóng đá quốc gia hiện chỉ là một trở lại của tiền vệ Li Ke, người có thể chiến đấu cho đội bóng đá quốc gia.

Một cấu hình đội hình ánh sáng nặng như vậy là không đủ để giúp đội bóng đá quốc gia tiến tới World Cup 2022. Nếu bạn muốn đánh bại Việt Nam, Ả Rập Saudi và Ô -man trong trò chơi tiếp theo, phòng thủ của đội có thể quan trọng hơn hành vi phạm tội.

Thứ tư, tuổi trung bình là 29,6, tương lai không có sẵn

Độ tuổi trung bình của đội tuyển quốc gia trong đội bóng đá quốc gia là 29,6 tuổi và những người chơi cốt lõi về cơ bản là hơn 30 tuổi. Tiền đạo Exon và Alan 32 tuổi, Luo Guofu 33 tuổi, Wu XI của hàng tiền vệ, 32, Hao Jun, Min 34 tuổi và Zhang Linxuan, Wang Yichao và Wang Gang của hậu vệ đều có 32 năm cũ. Ngay cả thủ môn của Post -90 Yan Junling đã 30 tuổi. Đội bóng đá quốc gia hiện tại là một trong những đội lớn nhất ở châu Á. Tuổi trung bình của Nhật Bản trẻ hơn 2 tuổi so với đội bóng đá quốc gia và tuổi trung bình của Việt Nam trẻ hơn 4 tuổi so với bóng đá quốc gia.

Những khó khăn mà đội bóng đá quốc gia về tài năng không chỉ bỏ lỡ World Cup vào năm 2022, mà ngay cả hy vọng tác động đến World Cup ở World Cup 2026. Kỷ lục của Olympic quốc gia và thanh niên quốc gia là một chút khủng khiếp. Thế vận hội quốc gia đã bỏ lỡ Thế vận hội Olympic vào năm 2021. Năm 2020, giới trẻ quốc gia đã bị bỏ lỡ sau 25 năm. Kỷ lục khiến chúng tôi không thấy bất kỳ hy vọng nào ảnh hưởng đến World Cup. Giờ đây, đội bóng đá quốc gia muốn vào World Cup 2026, cách tốt nhất là nhập thư hóa 10 cầu thủ Brazil. Mặt khác, dựa vào nhóm người chơi này của Thế vận hội quốc gia và thanh niên quốc gia, quảng bá cho World Cup là đêm.

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88