Hai vòng của vòng đầu tiên của bóng đá quốc gia thứ 12 chơi với cú đá điều hòa không khí

 Theo kết quả của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc, Hiệp hội bóng đá Úc và Hiệp hội bóng đá châu Á và Hiệp hội bóng đá Qatar, vòng đầu tiên của vòng 12 của Cảnh sát Thế giới Qatar ở vòng đầu tiên của đội tuyển Trung Quốc, Australia,Vòng thứ hai của trận chiến sân nhà của đội Trung Quốc, đội Nhật Bản sẽ xác nhận rằng giờ địa phương được tổ chức vào ngày 2 và 7 tháng 9 tại Qatarhaha.

 Ngày hôm qua, thanh niên Bắc Kinh đã biết rằng hai trò chơi đã được xác định sẽ được sắp xếp tại Sân vận động Quốc tế Dohahari, hiện là thiết bị điều hòa không khí tiên tiến nhất trên thế giới.

 Đây chắc chắn là tin tốt cho đội Trung Quốc.

 Tuy nhiên, theo các yêu cầu của các quy định phòng ngừa dịch bệnh địa phương, hai trò chơi này sẽ được thực hiện trong các điều kiện của các trường trống. Đây cũng là một điều đáng tiếc cho các bên tham gia.

 Hai vòng đầu tiên của vòng đầu tiên của đội bóng đá quốc gia

 Chọn Sân vận động Quốc tế Harry Fat

 Vào ngày 18 tháng 8, Hiệp hội bóng đá Qatar xác nhận rằng họ đồng ý rằng Hiệp hội bóng đá Úc và Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã được sắp xếp trong cuộc thi sân nhà đầu tiên của cuộc thi thứ 12 của Hiệp hội (đội tuyển quốc gia) tại Doha.

 Nó được báo cáo rằng theo ứng dụng của Hiệp hội bóng đá Úc và Hiệp hội bóng đá Trung Quốc, Hiệp hội bóng đá Qatar có kế hoạch chọn vòng đầu tiên của Úc, Trung Quốc và Trung học và Nhật Bản từ các địa điểm World Cup thứ 4 đã được hoàn thành và có thể được sử dụng trong sử dụng. Bốn sân vận động là sân vận động quốc tế Harry Fa, sân vận động Janubu, sân vận động thành phố giáo dục và sân vận động Ahmed Ben Ali. Vì Qatar sẽ tham gia vào cuộc thi Nhóm A thế giới Charlo và thời gian để phù hợp với top 12, nhóm sẽ tạm thời sắp xếp tại nhà ở châu Âu. Qatar sẽ đá vào ngày 11 tháng 9 trong mùa mới của Qatar.

 Để duy trì đầy đủ địa điểm World Cup, Hiệp hội bóng đá Qatar sẽ không sử dụng địa điểm trò chơi World Cup trong mùa giải mới của giải đấu. Một số địa điểm World Cup có thể được cung cấp tạm thời cho đội Úc, đội Trung Quốc và các đội Iraq cũng lọt vào top 12 tại nhà.

 Được biết, bốn trận đấu World Cup này và 3 sân vận động World Cup hoàn thành sẽ tổ chức cuộc đua Ả Rập Cup được tổ chức từ ngày 30 tháng 11 đến ngày 18 tháng 12 năm nay để thực hiện thử nghiệm địa điểm cho World Cup vào năm tới.

 Sân vận động quốc tế Harry FA không xa lạ gì với một số thành viên của đội bóng đá quốc gia. Vào ngày 5 tháng 9 năm 2017, đội Trung Quốc đã đánh bại chủ nhà Qatar trong sân vận động này. Đội tuyển Trung Quốc có thể nhận được một số gợi ý tâm lý tích cực tại Sân vận động Quốc tế Harry Fenta. Đánh giá từ tình huống thực tế, đội Trung Quốc có thể chơi ở cùng một địa điểm trong hai vòng liên tiếp trong hai vòng liên tiếp. 2 vòng đối thủ Nhật Bản.

 Hiện tại, thời gian đá cụ thể của các cuộc thi Úc và Trung Quốc và các cuộc thi Trung Quốc và Nhật Bản vẫn được xác nhận bởi giao tiếp cuối cùng.

 Thạch cao lựa chọn bóng đá quốc gia

 Cựu chiến binh Zheng Zheng như một lốp dự phòng

 Vào chiều ngày 21 tháng 8, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã công bố thông qua các kênh chính thức rằng Zheng Zheng, một cầu thủ bảo vệ 32 tuổi từ Câu lạc bộ Taishan ở Shandong, đã được bổ sung trong số mới của đội hình đào tạo bóng đá nam Trung Quốc, và sau đó tham gia khóa đào tạo ở Thượng Hải và thế giới Qatar ở châu Á. 6 vòng đầu tiên của top 12 của quận. Điều này được hiểu rằng miễn là các điều kiện thể chất được cho phép bởi đội hình đào tạo đội bóng đá quốc gia, họ sẽ theo đội.

 Được biết, vào ngày 20, ba bước chân quốc gia đã đến bệnh viện với một cuộc kiểm tra thể chất kèm theo bác sĩ của đội. Mặc dù không có bàn chân quốc gia nào được xác nhận là không thể tiếp tục tập luyện do chấn thương, đội huấn luyện đã bù đắp cho Zheng Zheng, và rõ ràng vẫn lo lắng rằng đội bóng đã che giấu những nguy cơ chấn thương trên tuyến phòng thủ.

 Đánh giá từ danh sách các trường cao đẳng bóng đá quốc gia trong vấn đề này, huấn luyện viên Li Tiezheng đã chuyển 9 cầu thủ hậu vệ bao gồm Jiang Guang, Zhang Linzheng, Gao Jiyi, Yu Dabao, Li Lei, Wang Gang, Wang Yanchao, Li Ang, Zhu Chenjie, mà gần với tổng số bàn chân quốc gia. Bản chất bởi vì bàn chân quốc gia hầu hết được tham gia vào giai đoạn đầu tiên của Super League là lực lượng chính, và lịch trình rất dày đặc, và một số lượng đáng kể bàn chân quốc gia có mức độ chấn thương khác nhau. Do đó, các huấn luyện viên không thể loại trừ khả năng tái phát hoặc tăng chấn thương của họ trong quá trình đào tạo và cạnh tranh. Nó là rất cần thiết để bù đắp cho các cầu thủ tuyển dụng.

 Điều đáng chú ý là đội Trung Quốc sẽ khởi hành vào sáng sớm ngày 26 tháng 8, thời gian Bắc Kinh tham gia Qatarha tham gia vào hai vòng đầu tiên của vòng đầu tiên của trò chơi. Xem xét rằng ở các mức độ khác nhau của dịch vương miện mới trong và ngoài nước, một khi đội Trung Quốc bị chấn thương do tai nạn mới trong top 12, đội không được vội vàng bổ sung người chơi.

 Phóng viên hàng ngày của thanh niên Bắc Kinh đã được thông báo rằng nó chính xác dựa trên việc xem xét các vấn đề trên mà đội huấn luyện bóng đá quốc gia về cơ bản đã quyết tâm đưa tất cả các bàn chân quốc gia được chọn cho đội hình đào tạo này đến Tây Á. Vì FIFA và Liên minh châu Á cho phép các đội tham gia điều chỉnh từng vòng của những người chơi tham gia theo danh sách của mỗi vòng của mỗi vòng, các ứng cử viên cho các cầu thủ tham gia, vì vậy ngay cả khi một số bàn chân quốc gia không có cơ hội đầu tiên hoặc Hai vòng đầu tiên, có cơ hội ở vòng tiếp theo. Trò chơi thứ hai xuất hiện.

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88