Hai vòng của 12 vòng của trò chơi được xác định!

Sau 10 ngày nữa, top 12 của khu vực châu Á đã chơi lại, lần lượt mở ra vòng thứ bảy và thứ 8. Đội bóng đá quốc gia đã rời khỏi các đội Nhật Bản và Việt Nam. Kết quả của hai trận đấu này đã trực tiếp xác định số phận của đội bóng đá quốc gia để tác động đến World Cup. Họ không thể đủ khả năng một trò chơi. Bây giờ huấn luyện viên mới Li Xiaopeng đã dẫn dắt đội chuẩn bị cho trận chiến.

Đội bóng đá quốc gia đã mở một khóa đào tạo mới tại Công viên Thượng Hải vào ngày 12 tháng 1. Li Xiaopeng đã tuyển dụng 52 cầu thủ để tạo ra một kỷ lục mới cho đội bóng đá quốc gia. Hiện tại, 45 người chơi tham gia khóa đào tạo. Li Xiaopeng sẽ chọn quốc tế quốc tế và Việt Nam với sự giúp đỡ của hơn một chục huấn luyện viên trợ lý.

Theo "Giới trẻ Bắc Kinh", ngoài Jiang Guang Tai, 4 công dân Brazil bao gồm Exsson, Luo Guofu, Feinan Duo, Alan, v.v. Đừng lãng phí những nơi trong bóng đá quốc gia, đừng chờ đợi những cầu thủ nhập tịch này.

Đội bóng đá quốc gia sẽ đến Nhật Bản vào ngày 23 tháng 1 để chuẩn bị cho vòng 12 của đội Nhật vào ngày 27 tháng 1. Sau đó vào ngày 1 tháng 2, đội Việt Nam đã được chơi. Hiện tại, thời gian mở cửa cụ thể của hai trò chơi hàng đầu này đã được xác định.

Thời gian đá của đội bóng đá quốc gia đã thi đấu với đội Nhật Bản, đặc biệt là vào lúc 18 giờ tối ngày 27 tháng 1 (25 tháng của tháng âm lịch) lúc 19:00 giờ địa phương. Trong vòng này, đội Úc đã thi đấu với đội Việt Nam vào lúc 17 giờ tối cùng ngày, và đội Saudi đã thi đấu với đội Alman tại nhà lúc 1:15 sáng ngày 28 tháng 1.

Sau vòng thứ bảy, đội bóng đá quốc gia sẽ sớm mở ra vòng thứ tám của vòng bảng. Trò chơi Away chống lại đội Việt Nam là vào lúc 20 giờ tối ngày 1 tháng 2 (ngày đầu tiên của lịch âm) và 19 giờ địa phương. Ngoài ra, hai trò chơi khác trong cùng một nhóm, đội Nhật đã chơi tại đội Saudi lúc 18:15 trong cùng một ngày. Đội Aman đã thi đấu với đội Úc lúc 0 giờ sáng ngày 28 tháng 1.

12 đội bóng đá quốc gia hàng đầu đều có thời gian vàng vào ban đêm, vì vậy người hâm mộ trong nước không cần phải thức khuya, và kênh CCTV CCTV5 sẽ sống ngay tại chỗ. Để chơi một trò chơi hay, Chen Yiyuan, chủ tịch hiệp hội bóng đá, đã đến Nhật Bản và Việt Nam với đội. Ông đã nộp đơn xin thị thực tốt và tiếp tục cấp phần thưởng để khuyến khích đội bóng đá quốc gia phấn đấu để giành chiến thắng.

Giải thưởng chiến thắng duy nhất của đội bóng đá quốc gia trong 12 trận đấu hàng đầu là 6 triệu nhân dân tệ. Trong 6 trận trước, chỉ có đội Việt Nam đánh bại đội Việt Nam, chỉ để có được 1 giải thưởng chiến thắng và có 4 trận đấu hàng đầu. Nếu đội bóng đá quốc gia đánh bại các đội Nhật Bản và Việt Nam, bạn có thể nhận được giải thưởng giành được 12 triệu nhân dân tệ và mỗi người chơi chính cũng có thể được chia thành phần thưởng hơn 100.000 nhân dân tệ.

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88