Hai tướng của đội đầu tiên của Luneng đã tỏa sáng trong bóng đá quốc gia!

Vào những ngày mà đội bóng đá quốc gia U21 và U19 cũng đang tập luyện cùng một lúc ở Haikou, tất nhiên là hai đội tuyển quốc gia sẽ khởi động. Trong đội bóng đá quốc gia và bóng đá quốc gia U21, họ đã giành chiến thắng bóng đá quốc gia U21. Cuối cùng, điều đáng nói là tất cả 4 bàn thắng ghi được trong đội bóng đá quốc gia U21 đều là những người chơi Luneng. Người ta cũng giải thích rằng Guo Tianyu và Liu Chaoyang là những cầu thủ của đội đầu tiên của Luneng. Fang Hao của A Team Hohhot.

Khi Guo Tianyu ghi được 2 bàn thắng cho đội bóng đá quốc gia U21, điều đó cũng cho thấy sức mạnh của anh ấy là đủ để biến anh ấy thành trung tâm chính của đội đầu tiên của Luneng. Guo Tianyu, sinh năm 1999, mạnh mẽ trong thủ môn. Nó đã trở thành một cầu thủ trẻ, người đã trau dồi trong đội đầu tiên của Luneng. Mặc dù Fang Hao sinh năm 2000, mặc dù anh ấy đã thể hiện tốt trong khóa đào tạo thanh niên Luneng, mặc dù Luneng cũng được gửi đến Brazil để nghiên cứu thêm, mặc dù anh ấy có AYS ở Liên đoàn Trung Quốc, anh ấy đã không được Đội một Luneng gọi.

Đối với Fang Hao, Liu Chaoyang, người đã ghi một bàn thắng cho đội bóng đá quốc gia U21, đã may mắn. Sinh năm 1999, anh đã chơi 2 năm ở đội đầu tiên của Luneng, nhưng nếu Liu Chaoyang so sánh Guo Tianyu, thì điều đó rất đáng tiếc. Con trai của ông, Liu Chaoyang đã trở nên nổi tiếng trong ngành công nghiệp bóng đá Tứ Xuyên kể từ khi ông còn nhỏ. Sau khi gia nhập đội đầu tiên của Luneng, Liu Chaoyang là vì vị trí của anh ấy là một tiền đạo, và anh ấy đã không có cơ hội. Đội Sichuan FC, nửa sau của giải đấu năm 2020, đã được Luneng cho Shijiazhuang Yongchang thuê. Mặc dù anh ta đã bị Luneng hồi tưởng lại trong năm nay, anh ta đã kết hợp vị trí của mình và thực tế là anh ta đã được thuê bởi thuê nước ngoài liên tục của Luneng. Mùa giải mới của Liu Chaoyang ở Luneng dường như rất khó để ở, ngay cả khi nó còn lại, đó là người chơi băng ghế dự bị không phải là đội hình xoay vòng thường xuyên của Luneng.

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88