Hai tướng của Đảo Zhanguan hoặc Xuezang, ba mũi tên của đội bóng đá quốc gia đã ban hành 3 điểm: ba tiền đạo đã được ban hành, và đội bóng đá quốc gia đã mở biên giới để bắt đầu Wu Xinghan và ngày mai có thể bị ẩn.

Trong trò chơi đầu tiên, những người chơi giỏi nhất trong đội Trung Quốc là Wu Lei, Wu Xi và Alan. Điều tồi tệ nhất được chơi là Wu Xinghan, người đã phát động lần đầu tiên và ngày mai. Mặc dù Wu Xinghan thực hiện tích cực, chất lượng ở đáy đáy của đáy đường chuyền không dám khen ngợi, và điểm mùa thu thiếu thay đổi. Cuối cùng, khả năng Li Tiexue rất có thể. Ngoài ra, sau ngày mai, không có hiệu suất tốt ngoại trừ nhiều lần. Wu Xinghan và ngày mai có thể không chơi ở Philippines. Alan, Wei Shihao, Xu Xin nên có khả năng cao để thay thế hai ứng cử viên bắt đầu này.

Xem xét rằng sức mạnh của Philippines là Permadia, Guam nên mạnh mẽ và đội bóng đá quốc gia nên tăng độ cứng ở hàng tiền vệ. Khả năng xuất hiện của Xu Xin ở tiền vệ rất cao. XI hợp tác với eo lưng đôi và vị trí eo trước, Hao Junmin có thể là một lựa chọn đáng tin cậy hơn.

Bất kể lịch trình thay đổi như thế nào, mục tiêu của đội bóng đá quốc gia không thể thay đổi, giành được bốn chiến thắng liên tiếp và thăng hạng lên top 12. Đây là nhiệm vụ mà đội bóng đá quốc gia phải hoàn thành.

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88