Hai tài năng lớn của Anh của đội bóng đá quốc gia chính thức rời khỏi đội, bài giảng kép, Thế vận hội quốc gia

  Vào ngày 9 tháng 4, giờ Bắc Kinh, đội bóng đá nam Trung Quốc đã công bố một quyết định quan trọng ngày hôm nay. Hai ngôi sao bóng đá quốc gia tích cực Dai Weijun và Zhu Chenjie đã chính thức rời đội bóng đá nam Li Xiaopeng để gia nhập đội Olympic quốc gia. Nhóm Thế vận hội Quốc gia đã tiến hành đào tạo và chuẩn bị cho các trò chơi châu Á Hàng Châu tiếp theo.

  

  Hôm nay, nhóm Olympic quốc gia Trung Quốc đã chính thức phát hành video chính thức. Có thể thấy trong video rằng Dai Weijun và Zhu Chenjie hiện đã được đào tạo với đội. Trước lớp đào tạo của vấn đề này, huấn luyện viên trưởng Yangkovic đã cùng nhau cố gắng nói chuyện, và sau đó giới thiệu hai cầu thủ mới với các cầu thủ và nói rằng họ rất vui khi họ có thể tham gia đội, hy vọng mọi người có thể cải thiện Kết quả đào tạo ở giai đoạn này. Trong quá trình đào tạo, Zhu Chenjie và Dai Weijun cũng cho thấy những nỗ lực của họ. Xem xét rằng họ đã là đội quốc tế của đội trưởng thành và họ đã chơi lực lượng chính trong các trò chơi gần đây, họ đã trở lại đội tuyển quốc gia U23. Họ cũng là những người chơi chính không được phép.

  

  Trong trận đấu trước với Ả Rập Saudi, Zhu Chenjie đã ghi một quả phạt đền. Anh ấy đã ghi được 00 feet đầu tiên của đội tuyển quốc gia Trung Quốc. Đó là một cải tiến tốt cho anh ấy. Nó cũng đã được cải thiện rất nhiều, và sau đó, phía Dai Weijun đã để lại ấn tượng rất sâu sắc với mọi người. Anh ấy có một khả năng mạnh mẽ để có được bóng ở phía trước. Tranh cãi.

  

  Sự tham gia của hai người chơi này sẽ làm cho sức mạnh của đội Olympic quốc gia tiến lên nhanh chóng. Sau khi đội bóng Thái Lan đánh bại 4: 2 trong lần đầu tiên, người đứng đầu giám mục cho Chongkovic tuyên bố rõ ràng rằng mục tiêu tiếp theo của đội trong Thế vận hội châu Á là theo dõi Nhật Bản và Hàn Quốc. Đợi kẻ thù cạnh tranh và giành chức vô địch tại nhà. Đi đến trò chơi tại nhà riêng của bạn, không có lý do gì để đi đến mục tiêu cao nhất. Không ai luôn nghĩ về việc mất.

  

  

  Trong cuộc phỏng vấn, Zhu Chenjie cũng nói rằng nhiều đồng đội hiện đã tập luyện cùng nhau trước đó, vì vậy họ cảm thấy khá tốt, và không có gì khó chịu sau khi đến. Dai Weijun nói rằng anh ta phải làm tốt công việc trong bước tiếp theo, để đưa ra khả năng của mình và thể hiện những điều đào tạo trong trò chơi. Bây giờ đội đã thay đổi rất nhiều. Mục tiêu. Trong mọi trường hợp, lần này, đội Olympic quốc gia đã cho thấy một thời tiết mới rất tốt so với đội bóng đá nam. Chúng tôi mong muốn các mục tiêu cao hơn của đội Olympic quốc gia Trung Quốc dưới sự lãnh đạo của Yangkovic.

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88