Hai trận đầu tiên trước khi đội bóng đá quốc gia lần thứ 12 có mặt trên sân vận động không khí

  Theo kết quả của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc, Hiệp hội bóng đá Úc và Hiệp hội bóng đá châu Á và Hiệp hội bóng đá Qatar, vòng đầu tiên của vòng 12 của Cảnh sát Thế giới Qatar ở vòng đầu tiên của đội tuyển Trung Quốc, Australia,Vòng thứ hai của trận chiến sân nhà của đội Trung Quốc, đội Nhật Bản sẽ xác nhận rằng giờ địa phương được tổ chức vào ngày 2 và 7 tháng 9 tại Qatarhaha.

  Đây chắc chắn là tin tốt cho đội Trung Quốc.

  Tuy nhiên, theo các yêu cầu của các quy định phòng ngừa dịch bệnh địa phương, hai trò chơi này sẽ được thực hiện trong các điều kiện của các trường trống.Đây cũng là một điều đáng tiếc cho các bên tham gia.

  Hai vòng đầu tiên của vòng đầu tiên của đội bóng đá quốc gia

  Chọn Sân vận động Quốc tế Harry Fat

  Vào ngày 18 tháng 8, Hiệp hội bóng đá Qatar xác nhận rằng họ đồng ý rằng Hiệp hội bóng đá Úc và Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã được sắp xếp trong cuộc thi sân nhà đầu tiên của cuộc thi thứ 12 của Hiệp hội (đội tuyển quốc gia) tại Doha.

  Nó được báo cáo rằng theo ứng dụng của Hiệp hội bóng đá Úc và Hiệp hội bóng đá Trung Quốc, Hiệp hội bóng đá Qatar có kế hoạch chọn vòng đầu tiên của Úc, Trung Quốc và Trung học và Nhật Bản từ các địa điểm World Cup thứ 4 đã được hoàn thành và có thể được sử dụng trong sử dụng. Bốn sân vận động là sân vận động quốc tế Harry Fa, sân vận động Janubu, sân vận động thành phố giáo dục và sân vận động Ahmed Ben Ali. Vì Qatar sẽ tham gia vào cuộc thi Nhóm A thế giới Charlo và thời gian để phù hợp với top 12, nhóm sẽ tạm thời sắp xếp tại nhà ở châu Âu. Qatar sẽ đá vào ngày 11 tháng 9 trong mùa mới của Qatar.

  Để duy trì đầy đủ địa điểm World Cup, Hiệp hội bóng đá Qatar sẽ không sử dụng địa điểm trò chơi World Cup trong mùa giải mới của giải đấu. Một số địa điểm World Cup có thể được cung cấp tạm thời cho đội Úc, đội Trung Quốc và các đội Iraq cũng lọt vào top 12 tại nhà.

  Được biết, bốn trận đấu World Cup này và 3 sân vận động World Cup hoàn thành sẽ tổ chức cuộc đua Ả Rập Cup được tổ chức từ ngày 30 tháng 11 đến ngày 18 tháng 12 năm nay để thực hiện thử nghiệm địa điểm cho World Cup vào năm tới.

  Sân vận động quốc tế Harry FA không xa lạ gì với một số thành viên của đội bóng đá quốc gia. Vào ngày 5 tháng 9 năm 2017, đội Trung Quốc đã đánh bại chủ nhà Qatar trong sân vận động này. Đội tuyển Trung Quốc có thể nhận được một số gợi ý tâm lý tích cực tại Sân vận động Quốc tế Harry Fenta. Đánh giá từ tình huống thực tế, đội Trung Quốc có thể chơi ở cùng một địa điểm trong hai vòng liên tiếp. Một mặt, nó có thể thích nghi tốt hơn với các điều kiện trang web. Mặt khác, họ cũng có thể làm việc với Úc trong vòng đầu tiên. 2 vòng đối thủ Nhật Bản.

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88