Hai trận đấu gồm 4 bàn thắng, đội bóng đá quốc gia Zhang Yuning có thấy nó không?

Cầu thủ bóng đá quốc gia Zhang Yuning đã phàn nàn trước đây: Chúng tôi đang đào tạo tại Haikou ở nhiệt độ cao! Hàm ý là việc đào tạo của chúng tôi rất khó khăn, không phải là một gia đình đã tin đồn trực tuyến. Tuy nhiên, tiếng sủa của Zhang Yuning rất khó thuyết phục. Không đề cập đến việc đào tạo ở nhiệt độ cao, Super League of Super League vẫn đang chơi ở nhiệt độ cao của Haikou. Tại Super Football Super League, Zhang Linyan, chân của đội bóng đá nữ Trung Quốc, đã nổ ra ở nhiệt độ cao, đã khiến đội bóng giành chiến thắng 3-2 và 6-0. Bạn biết đấy, các cuộc thi phụ nữ Super League Trung Quốc được sắp xếp vào lúc 3-4 giờ chiều. Tại thời điểm này, đó là khi Haikou có nhiệt độ cao nhất. Nhưng ai đó đã cay đắng? Không!

Từ 3-2 đến 6-0! Zhang Linyan nổ ra ở nhiệt độ cao tại Haikou

Nhiệt độ của haikou có lẽ không xa lạ gì với cư dân mạng. Mùa này, nhiệt độ trung bình là khoảng 30 độ. Đội bóng đá nam nói rằng khóa đào tạo của Haikou rất nóng. Vì vậy, hiệp hội bóng đá đã trực tiếp sắp xếp Super League của phụ nữ ở Haikou. Đây thực sự là một thử nghiệm tuyệt vời cho hầu hết các cầu thủ bóng đá của phụ nữ. Bạn không chỉ đào tạo ở đây, mà còn là một trận đấu cao cấp. Và thiếu niên bóng đá phụ nữ Trung Quốc Zhang Linyan, dưới nhiệt độ cao như vậy, đã tổ chức một chương trình tốt nổ ra.

Trong vòng cuối cùng, đội Vũ Hán đã giết Đội bóng đá nữ Thượng Hải 3-2. Zhang Linyan đã giúp đội có được 1V4 rất tuyệt vời. Từ quan điểm của trò chơi, các kỹ thuật kỹ thuật và kỹ thuật của Zhang Linyan không bị ảnh hưởng bởi thời tiết nhiệt độ cao. Chạy xung quanh và quả bóng bị chia rẽ, và cô có thể thấy cuộc sống của mình và chạy nhiều lần. Và vòng đối thoại mạnh mẽ này với đội bóng đá nữ Jiangsu, Zhang Linyan đã ghi 3 bàn trong nửa đầu của trận đấu để hoàn thành cú hat -trick đầu tiên của cô trong năm nay.

Nhìn vào Zhang Linyan, ở nhiệt độ cao, anh vẫn có thể thể hiện khả năng cá nhân xuất sắc của mình và giúp đội giành chiến thắng lần lượt là 3-2 và 6-0. Tôi phải ngưỡng mộ! Cô nói trên internet như Zhang Yuning. Cô ấy đã nói một hiệu ứng nhiệt độ cao? Rõ ràng là không! Cái cớ luôn luôn để lại cho kẻ thua cuộc, và người mạnh chỉ sử dụng chiến thắng.

Đội bóng đá quốc gia Zhang Yuning có thấy nó không? Ngã tư

Nó cũng là một người chơi quốc gia. Nó cũng là họ Zhang. Nó cũng là nhiệt độ cao của haikou. Một là đào tạo và người kia là đào tạo+cạnh tranh. Hỏi Zhang Yuning, bạn có thấy màn trình diễn xuất sắc của Zhang Linyan không?

Điều đáng để nhắc nhở rằng đội bóng đá nữ Super League đã chơi 9 vòng và đã chơi ở Haikou vào tháng Tư. Ngược lại, Super League vẫn chưa giải quyết được. Haikou sẵn sàng mang sự kiện này, nhưng một số người nói rằng Haikou quá nóng. Cuộc đối đầu của đội bóng đá nam khốc liệt hơn nhiều so với bóng đá của phụ nữ, và nó không phù hợp với Super League. Có rất nhiều lý do.

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88