FIFA yêu cầu bồi thường bóng đá quốc gia cho sự phán xét của Bruno là mãi mãi

Do vấn đề của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc do vấn đề hợp đồng, cựu huấn luyện viên bóng đá nữ Bruno Binni đã phàn nàn với Hiệp hội bóng đá Trung Quốc với FIFA. Cuối cùng, FIFA cũng phán quyết rằng Hiệp hội bóng đá Trung Quốc cần phải đến Bruno và đội huấn luyện của nó vào ngày 7 tháng 4 năm nay. Bồi thường cho gần 1,6 triệu đô la Mỹ (bao gồm cả lãi).

Gần đây, một phóng viên cao cấp của đội bóng đá nữ Zhang Nan đã cập nhật phương tiện truyền thông xã hội cá nhân và phân tích Bruno và vụ kiện của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc. Zhang Nan cho biết: Có hai điểm về các vụ kiện của Bruno và Hiệp hội bóng đá Trung Quốc là cốt lõi:

Việc thi hành phán quyết này là kết quả của phán quyết ba lần của FIFA, CAS (Tòa án Trọng tài Thể thao Quốc tế) và Tòa án Tối cao Thụy Sĩ. Điều đó cũng có nghĩa là sau khi phán quyết của tòa án Thụy Sĩ, không có cơ hội kháng cáo.

Hạn chót cho việc thực hiện hình phạt là ngày 13 tháng 6, chỉ mười ngày và vẫn không có nhân viên nào liên quan đến các luật sư của Bruno.

Đây là một hợp đồng sẵn sàng đặt cược. Bất kể ai thôi thúc vào thời điểm đó, bạn cần mua đơn đặt hàng trước.

Huấn luyện viên người Pháp Bruno bắt đầu trở thành huấn luyện viên của đội bóng đá nữ Trung Quốc vào tháng 9 năm 2015. Thế vận hội Olympic Rio đã dẫn dắt đội của anh ấy tiến vào tứ kết. Anh ấy đã dẫn dắt đội được anh ấy công nhận. Ông được đổi tên thành một nhà tư vấn kỹ thuật nhóm vào tháng 11 năm 2017.

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88