FIFA thứ 83, nhìn thấy World Cup Hope, 12 năm kỷ lục ma thuật đã được sinh ra

Vòng loại World Cup Nam Mỹ tiếp tục, trong đó Bolivia, đứng thứ hai trước trận đấu, phải đối mặt với Paraguay, người mạnh mẽ tại cao nguyên ở nhà.Kết quả là, Bolivia, người có lợi thế về nhà trong trận chiến kéo dài 90 phút, đã đánh bại Paraguay 4-0, và một cuộc chiến lớn.

Xếp hạng thế giới của Bolivia chỉ có 83, thấp hơn bóng đá quốc gia.Cho dù đó là thế giới hay Nam Mỹ, đó không phải là một đội tuyển quốc gia mạnh mẽ.Nhưng ở Nam Mỹ, không ai dám coi thường nhà của Bolivia, sau tất cả, họ có cao nguyên quỷ.Trong quá khứ, Argentina đã bị đánh bại bởi 1-6 ở đây.

Trong cảnh sát thế giới này, hiệu suất của Bolivia vẫn khó thỏa đáng, về cơ bản không có hy vọng đủ điều kiện.Trong 10 vòng đầu tiên, Bolivia chỉ thắng hai trận, xếp thứ hai về số lượng khu vực.Trong lịch sử, Bolivia đã tham gia World Cup ba lần.

Đối mặt với người Paraguay thứ 35 trên thế giới, hành vi phạm tội của Bolivia rất nhanh. Trong phút thứ 20 của trò chơi, Frontcourt của Bolivia đã hợp tác. Cuối cùng, Rodrigo Lamaqiu đã phá vỡ mục tiêu sau khu vực hình phạt.

6 phút sau, Paraguay có cơ hội phạt. Thật không may, Sanavria đã bị đánh bại và thất bại trong việc giúp nhóm tham quan cân bằng điểm số. Vào cuối giờ nghỉ giải lao, Bolivia, chiến đấu ở nhà, đã thắng 1-0.

Trở lại nửa sau, Bolivia, có lợi thế hàng đầu, có đầy hoa. Vào phút thứ 52, Morino đã bắn ra khỏi khu vực hình phạt ở bên phải, và Villar Royer đã thực hiện một vụ nổ súng tốt để giúp Bolivia mở rộng vị trí dẫn đầu. Vào phút thứ 83, thủ môn Paraguay sẽ phạm sai lầm, Afrego đẩy mục tiêu và Bolivia ghi 3 bàn.

Vào giây phút cuối cùng của trò chơi, Roberto Fernandez đã ghi một mục tiêu khác để thêm đóng băng vào chiếc bánh, và cuối cùng đã giúp Bolivia 4 bàn thắng hoàn thành một số điểm lớn. Dựa vào 3 bàn thắng trong hiệp hai của hiệp hai, Bolivia đã giành được Paraguay 4-0, cho thấy sức mạnh của ngôi nhà ma quỷ của họ một lần nữa.

Điều đáng nói là đây cũng là Bolivia 6-1 vào năm 2009, sau Argentina, 4 bàn thắng trong một trận đấu duy nhất trong 12 năm. Sau khi giành chiến thắng trong trò chơi, Bolivia đã đến vị trí thứ 6 trong bảng xếp hạng. Chỉ còn lại 3 điểm ở Colombia, nơi tụt lại 5 địa điểm bảo hiểm bổ sung và đột nhiên có khả năng quảng bá. Nếu Bolivia tiếp tục hoạt động tốt tại quỷ của họ ở nhà, thì không thể vào World Cup.

Mặc dù bảng xếp hạng thế giới của Bolivia rất thấp, nhưng họ có ngôi nhà quỷ của riêng họ và là một đội tuyển quốc gia không bị bỏ qua ở Nam Mỹ. Tại thời điểm này, bóng đá quốc gia nên học đối thủ. Vào tháng 11, chúng tôi rất hy vọng sẽ tạo ra Devil Devil của mình. Ngay cả khi top 12 không thể được thăng chức, chúng ta có thể chơi một cuộc thi khiến đối thủ sợ hãi.

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88