FIFA sẽ được gửi đến Argentina!Nhà vô địch World Cup Messi ổn định

Chúng tôi biết rằng việc nhóm World Cup đã ra mắt, và một số người hạnh phúc và lo lắng về nhóm này.Một số đội tốt hơn để ký kết.Ví dụ, đội Hà Lan là thiết bị thứ hai được chia thành nhóm A. Sức mạnh tổng thể của nhóm các đội này thực sự không mạnh, chẳng hạn như chủ nhà Qatar, Ecuador và Senegal.Có thể nói rằng từ quan điểm của sức mạnh giấy, nó thực sự không thể gây ra mối đe dọa lớn cho đội Hà Lan.Và Anh cũng được chia thành một nhóm B. yếu B.

Vì vậy, một số đội thực sự không may mắn. Ví dụ, là đội đầu tiên của đội Bồ Đào Nha, đội H, có Ghana, Uruguay và Hàn Quốc. Sức mạnh tổng thể là tương đối trung bình. Nhóm này có Serbia, Thụy Sĩ và Cameroon, và đội Brazil không dễ dàng tiến lên. Nhóm E của Tây Ban Nha Đức và Nhật Bản là một nhóm chết được công nhận. Có thể nói rằng xổ số thực sự quan trọng đối với một đội. Nhưng trong các cuộc thi quốc tế như World Cup, nó vẫn phụ thuộc vào sức mạnh của đội. Chỉ có sức mạnh của người chơi là mạnh mẽ, và đội sâu hơn có thể đi xa hơn. Nhiều người hâm mộ cũng rất lạc quan về đội Argentina, có khả năng là World Cup cuối cùng của Messi. Người hâm mộ cũng hy vọng rằng Argentina có thể giành chức vô địch. FIFA cũng được tặng một món quà tuyệt vời cho Argentina. Người hâm mộ cũng rất vui về điều này. Chúng tôi biết rằng sự cạnh tranh của Agen được chia thành nhóm C. Cùng một nhóm bao gồm Ba Lan Mexico và Ả Rập Sa hoàng. Có thể nói rằng đây là một bản hợp đồng. Miễn là Argentina có thể chơi bình thường, trước tiên vào nhóm và tình huống loại trực tiếp sẽ tốt hơn nhiều. Có lẽ khả năng tứ kết có thể gặp người Hà Lan yếu ở tứ kết.

Argentina rất có khả năng vào bán kết. Nó cũng rất có thể giành được chức vô địch World Cup. Có thể nói rằng quyết định của Liên bang Liên bang quốc gia về việc đưa Argentina đến Nhóm C cũng là một món quà cho Argentina, để Argentina không thể gặp phải một nhóm mạnh mẽ sớm và đảm bảo rằng họ có thể có đủ thời gian để kích thích trạng thái của chính họ Cạnh tranh, và họ có thể đi. Xa hơn. Chúng tôi cũng hy vọng rằng Argentina có thể hoạt động tốt ở World Cup Qatar.

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88