FIFA quá mạnh mẽ và bảng xếp hạng thế giới sẽ vượt qua đội bóng đá quốc gia

Vào năm 2022, trận bán kết Asian Cup của Asian Cup ở Asian Cup kết thúc, đội Uzbekistan đã loại bỏ đội Nhật 2-0 và đội Saudi đã loại bỏ đội Úc 2-0.Cả hai đội tiến vào trận chung kết với một kỷ lục bất bại.So với đội ngũ Saudi, đội Uzbekistan ở châu Á chỉ thấp hơn một bóng đá quốc gia, nhưng sức mạnh tổng thể cao hơn nhiều.

Đây là vòng tròn cuối cùng của U23 Asian Cup.Nó ban đầu được tổ chức bởi Trung Quốc.Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã bỏ rơi vào nửa cuối năm 2020. Liên đoàn bóng đá châu Á đã chính thức tuyên bố rằng họ sẽ tái sử dụng quy trình nộp đơn cho Hiệp hội thành viên, cuối cùng được Uzbekistan tiếp quản.

Điều đáng nói là trong vòng loại U23 Asian Cup năm ngoái, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã từ bỏ sự tham gia của bóng đá nam U23 để xem xét an ninh và sức khỏe, và trực tiếp loại bỏ trình độ để tự động mất tham gia trận chung kết.

Bây giờ Cup châu Á U23 bước vào giai đoạn bán kết, và hai bên là đội Nhật Bản vs Uzbekistan và Đội Saudi vs Úc. Cuối cùng, thông qua cuộc thi, Đội Uzbekistan và Saudi đã cười đến cùng và tiến đến trận chung kết.

Ả Rập Saudi là người chạy bộ của Cup châu Á U23 trước đó. Vào thời điểm đó, trận chung kết thua đội Hàn Quốc. Giải vô địch U23 Asian Cup cuối cùng của Uzbekistan đã đánh bại đội Việt Nam vào thời điểm đó. So với đội châu Á truyền thống, đội Uzbekistan có sức mạnh mạnh mẽ ở châu Á và tỷ lệ thứ hai thứ hai, nhưng đội tuyển quốc gia đã vô tình bỏ lỡ top 12. May mắn thay, giai đoạn U23 có sức mạnh mạnh mẽ ở châu Á.

Cúp châu Á U23 năm nay, đội Uzbekistan với tư cách là người dẫn chương trình, vòng bảng là 2 chiến thắng và 1 trận hòa, và sau đó là top 8 của lần thứ 8 đi đến đội Iraq. Bây giờ đội Nhật đã bị loại trong trận bán kết. Sức mạnh.

Ngoài ra, đội tuyển quốc gia Uzbekistan vừa đá giai đoạn cuối cùng của vòng loại Cup 2023. Cuối cùng, anh đã ghi được chuỗi 3 chiến thắng và 9 điểm.

Bây giờ, đội bóng đá nam của Uzbekistan đứng thứ 83 trên thế giới, thứ 6 so với đội bóng đá nam Trung Quốc. Với bóng đá nam Trung Quốc vào ngày thi đấu quốc tế tháng 6, các điểm sẽ bị Uzbekistan vượt qua. Không có gì ngạc nhiên, bảng xếp hạng mới nhất được FIFA công bố vào ngày 23 tháng 6, đội bóng đá nam Trung Quốc đã giảm xuống còn thứ 79 và đội bóng đá nam của Uzbekistan đạt được vượt qua.

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88