FIFA nên để Ukraine chỉ đạo World Cup

Do cuộc xung đột quân sự của Nga và Ukraine, đội tuyển quốc gia Nga và các lực lượng câu lạc bộ đã bị cấm tham gia tất cả các cuộc thi quốc tế, và Adidas cũng tuyên bố hợp tác với đội Nga.Trong vòng đầu tiên của sơ bộ thế giới, Nga sẽ thi đấu với Ba Lan.Ngày nay, làm thế nào để sắp xếp và điều chỉnh lịch trình sơ bộ thế giới?Maca đã đưa ra câu trả lời.

Theo báo cáo "Maca", FIFA quyết định để Ba Lan giành chiến thắng trực tiếp trận chung kết. Một nhóm đối đầu khác trong nhóm này là cuộc đối đầu giữa Cộng hòa Séc và Thụy Điển. Sau khi UEFA chơi Moscow Sparta ra khỏi UEFA Cup, Rypzh Red Bull sẽ không chiến thắng trực tiếp. Về mặt điều chỉnh lịch trình, FIFA và bóng đá châu Âu quyết định áp dụng theo cùng một cách.

Chủ tịch Ủy ban đạo đức của Hiệp hội bóng đá Ukraine Balanka đề nghị FIFA để Ukraine trực tiếp tiến lên World Cup Qatar. Trong vòng playoffs, Ukraine đã ở Scotland ở vòng đầu tiên và hai đội còn lại trong cùng một nhóm là xứ Wales và Áo. Bóng đá liên quan chặt chẽ đến chính trị. FIFA có thể phát hành các tín hiệu rõ ràng và quan trọng bằng cách cho phép Ukraine chỉ đạo World Cup. Trong một cuộc phỏng vấn với "tất cả thị trường", Barland nói rằng tôi biết rằng không có cơ sở pháp lý, nhưng tôi nghĩ rằng các quốc gia khác sẽ không phản đối điều đó. Điều này sẽ mang lại sự khích lệ không giới hạn cho người dân Ukraine, và cũng cho họ một kỳ vọng, nghĩa là, ít nhất là một đội bóng đá có thể đại diện cho Ukraine ít nhất là trước tháng 12.

Tôi muốn thêm nó để cho Ukraine chơi trận playoffs theo kế hoạch ban đầu, điều này là không thể đối với quốc tế của Ukraine về thể chất và tinh thần. Về mặt hậu cần, Ukraine đã chơi với Scotland vào cuối tháng 3. Balanka tiếp tục rằng tôi muốn nhắc lại rằng để Ukraine trực tiếp đến World Cup để cung cấp cho người dân Ukraine một tín hiệu mạnh mẽ và cho họ năng lượng rất lớn. Chúng tôi đã thấy từ sự phổ biến dịch, và bóng đá cũng có thể đóng một vai trò quan trọng trong bi kịch.

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88