Danh sách 23 người đến Úc trong đội bóng đá quốc gia sắp được hoàn thành

Trò chơi này không còn thua cho Coach Li Tie. Bởi vì Li Tie đã biểu diễn kém trong năm trận đầu tiên trong năm trận đầu tiên trong đội bóng đá quốc gia, anh ấy đã dẫn một đội giành được một quả bóng. Vì vậy, trong trường hợp này, Li Tie đã bị người hâm mộ thẩm vấn. Ngoài ra, từ việc phân tích trận chung kết bóng đá quốc gia, đội bóng đá quốc gia cũng phải giành chiến thắng. Nếu đội bóng đá quốc gia không thể giành chiến thắng trong trò chơi này, thì đội sẽ không có cơ hội đủ điều kiện trước.

Vì vậy, trong một cuộc thi quan trọng như vậy, làm thế nào đội bóng đá quốc gia chống lại Úc sẽ hoàn thiện danh sách 23 người chơi, đã trở thành một câu hỏi mà người hâm mộ quan tâm. Đánh giá từ danh sách 23 người chống lại Ô -man trong đội bóng đá quốc gia, Jin Jingdao, Wang Qiuming, Barton, Dong Chunyu đã bị bỏ rơi và bỏ lỡ danh sách lớn. Danh sách 23 người ở Úc trong vòng này của đội bóng đá quốc gia này sẽ được sinh ra từ bốn người.

Dong Chunyu, với tư cách là thủ môn số 4 trong đội bóng đá quốc gia, là một vấn đề khiến anh bỏ lỡ danh sách 23 người. Sức mạnh tổng thể của Dong Chunyu là một cấp độ so với Wang Dalei, Liu Dianzo và Yan Junling. Do đó, trong trường hợp này, danh sách 23 người ở Úc của Dong Chunyu nên không hồi hộp. Barton và Wang Qiuming đã được gửi đến khán đài bởi Li tie vì ít kinh nghiệm của họ trong cuộc thi bóng đá quốc gia. Biến duy nhất là liệu Jin Jingdao có thể vào danh sách 23 người trong đội bóng đá quốc gia hay không và trở thành một người lính kỳ lạ trong tay Li Tie

Jin Jingdao, với tư cách là một tình yêu chung được quảng bá bởi Li Tie, là một người chơi rất đặc trưng. Jin Jingdao có khả năng thay đổi ngay lập tức trận chiến trong trò chơi và có thể chơi nhiều vị trí. Khi Jin Jingdao chơi top 12 trong đội bóng đá quốc gia, anh ấy có một cơ hội chơi nhất định. Chỉ có hiệu suất tổng thể của Jin Jingdao là trung bình. Không khó để giải thích tại sao huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia Li Tie đã thi đấu với Alman trong đội bóng đá quốc gia. Jin Jingdao đã không nhận được trình độ để vào danh sách 23 người. Nó chỉ là một đội bóng đá quốc gia chống lại Úc. Nhóm phải thực hiện cứ ba điểm và cần đầu tư nhiều hơn cho hành vi phạm tội.

Do đó, trong trường hợp này, Jin Jingdao dự kiến ​​sẽ thi đấu với Úc trong đội bóng đá quốc gia, và được đưa vào danh sách 23 người bởi Li Tie. Nếu Jin Jingdao trở lại đội bóng đá quốc gia 23 người, thì danh sách 23 cầu thủ ban đầu của đội phải cho anh ta một nơi. Tóm lại, cựu chiến binh Yu Dabao có thể chiến thắng bởi Li Tie. Trong vòng đầu tiên của đội bóng đá quốc gia chống lại Úc, Yu Dabao đã cam kết với các bằng cấp để bắt đầu. Chỉ là người hâm mộ cảm thấy đáng tiếc rằng Yu Dabao đã không thể hiện tốt trong trò chơi, và được thay thế làm đôi. Đá Úc của Yu Dabao đã bùng nổ và nên có một cái bóng tâm lý. Trong trường hợp này, đội vẫn nên từ bỏ Dabao và cho Jin Jingdao một cơ hội để chơi.

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88