Danh sách 23 người trong mười hai đội bóng đá quốc gia sắp được hoàn thành

Đội bóng đá quốc gia và 12 trận đấu hàng đầu của Úc sẽ bắt đầu lúc 2 giờ sáng ngày 2 tháng 9. Trò chơi này đã thu hút nhiều người hâm mộ và sự chú ý của truyền thông.Vào thời điểm đó, huấn luyện viên bóng đá quốc gia Li Tie sẽ gửi 23 người đến danh sách cuối cùng của 23 người, và bây giờ bạn có thể phân tích một hoặc hai trước.Đội bóng đá quốc gia đã thực hiện 32 quốc tế quốc gia lần này và 23 người được phép được báo cáo trong mỗi sơ bộ thế giới.Do đó, trong trường hợp này, Li tie cần loại bỏ 9 người khỏi 32 feet quốc gia, và sau đó hoàn thiện đội bóng đá quốc gia chống lại mười hai người đầu tiên đầu tiên ở Úc.
Trước hết, ở vị trí thủ môn, cuộc thi chung sẽ được báo cáo vào danh sách 23 người. Lần này Li Tie đã đưa bốn người đến Tây Á cùng Yan Junling, Wang Dalei, Liu Dianzo và Dong Chunyu. Anh chỉ cần loại bỏ một thủ môn. Yan Junling là ứng cử viên đầu tiên cho thủ môn chính của đội bóng đá quốc gia. Anh ấy đã chơi bắt đầu trận đấu với Australia trong đội bóng đá quốc gia. Không nên có hồi hộp. Cuộc thi Wang Dalei có kinh nghiệm phong phú. Anh ấy đã chơi ở Asian Cup và cảnh sát thế giới, và đã thể hiện tốt. Wang Dalei được chọn là đội bóng đá quốc gia với danh sách 23 người là thủ môn thứ 2, đó là vấn đề kỳ vọng. Thủ môn lựa chọn bóng đá quốc gia sẽ được sản xuất giữa Liu Dianzo và Dong Chunyu. Xem xét rằng Dong Chunyu không có kinh nghiệm trong đội tuyển quốc gia và mất lực lượng chính trong đội Vũ Hán, giải đấu xuất hiện bằng không sau khi khởi động lại. Do đó, danh sách 23 người trong đội bóng đá quốc gia ở Dong Chunyu nên hợp lý. Dòng bóng đá quốc gia cũng nên được chọn. LI LEI bên trái là vừa phải. Cho dù nó có thể theo nhịp điệu thực hành của đội là một ẩn số rất lớn. Nếu Li Lei không đáp ứng các yêu cầu, anh ta sẽ có một danh sách 23 người trong đội bóng đá quốc gia. Xác suất của hai người mới đến Barton và Wang Qiuming của 23 người trong tiền vệ bóng đá quốc gia cũng rất lớn.
Kể từ khi tham gia khóa đào tạo bộ sưu tập bóng đá quốc gia, Wang Qiuming đã bị thương. Wang Qiuming đã không theo nhóm để thực hành, và danh sách 23 người gần như ở trên bảng. Wang Qiuming rất cạnh tranh ở phía sau của đội bóng đá quốc gia. Huấn luyện viên đội Li Tie sẽ tập trung vào Chi Zhongguo, Xu Xin, Hao Junmin và Wu Xi trong tương lai. Barton đá bên lề tại đội bóng đá quốc gia, và đội bóng đang trong tình trạng tài năng.

Wu Xinghan, Liu Binbin và Wei Shihao đều là những người chơi đặc biệt đánh giá cao LI TIE. Barton không may được chọn vì thiếu kinh nghiệm và đặc điểm của cuộc thi. Trong sự nổi tiếng của đội bóng đá quốc gia, điều đáng tiếc nhất đối với người hâm mộ là Guo Tianyu. Nếu Guo Tianyu không bị thương, anh chắc chắn sẽ chơi như một băng ghế để giúp đội bóng đá quốc gia trong mười hai trận đầu tiên hoàn thành trách nhiệm nặng nề của Siege. Tuy nhiên, Guo Tianyu đã bị thương sau khi được chọn. Do đó, cuộc bầu cử bất lực của Guo Tianyu cũng là một điều hối tiếc cho LI TIE.

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88