Danh sách 16 người trong trình độ chuyên môn Cup Asian, năm người chơi CBA đã được chọn

  Sau khi đội bóng rổ nam Trung Quốc kết thúc cuộc thi sơ khảo châu Á và cuộc thi tuyển chọn Olympic, nó được coi là hoàn thành nhiệm vụ sơ bộ của giai đoạn đầu tiên dưới sự lãnh đạo của du Feng. Hai nhiệm vụ cạnh tranh thực sự được mong đợi. Các sơ bộ của sơ bộ là hợp lý. Trên thực tế, hai thất bại trong cuộc thi bầu cử thực sự không hồi hộp nhiều. Rốt cuộc, khoảng cách giữa hai chuyến du lịch Jinjin châu Âu và Mỹ là quá lớn. Đội bóng rổ nam Trung Quốc đã hoàn thành tốt trong 6 trận này. Đào tạo đã nâng cao kinh nghiệm của các cuộc thi của người chơi trẻ. Nó cũng có một thử nghiệm tốt mà người chơi sẽ không đáp ứng các tiêu chuẩn của đội tuyển quốc gia trong tương lai. Trong tương lai, nó sẽ được định sẵn để loại bỏ.

  

  Tuy nhiên, sau khi sáu trò chơi kết thúc, nhiều người trong số họ đã đặt câu hỏi về giọng nói của Du Feng. Mọi người đều nghĩ rằng Du Feng đã không mang lại nhiều hiệu quả chiến đấu cho đội bóng rổ nam Trung Quốc trong trò chơi này. Trước đó, khi Du Feng đang đưa đội bóng rổ nam Quảng Đông, anh ấy rất mạnh ở CBA League. Anh ta gây áp lực lên trọng tài và gây áp lực lên bàn kỹ thuật. Nhưng sau khi anh đến với đội tuyển quốc gia, những yếu tố tích cực này dường như vô hình và không thể giúp đội bóng rổ nam Trung Quốc tạo ra những đột phá.

  

  Ngay cả tại một số thời điểm, phản ứng trên không đủ, và nhiều lần Guo Shiqiang nhắc nhở anh ta nhắc nhở anh ta và lên kế hoạch. Có lẽ điều này có thể thấy rằng kinh nghiệm của cuộc thi quốc tế huấn luyện của Du Feng tương đối khan hiếm. Nhiều người hâm mộ cũng đã kêu gọi du Feng huấn luyện đội bóng rổ nam Trung Quốc không tốt bằng Guo Shiqiang, vì vậy bây giờ có một lời kêu gọi Guo Shiqiang để thay thế Huấn luyện viên Asian Cup của du Feng, nhưng hiện tại, Guo Shiqiang có thực sự Có cơ hội để thay thế du Feng? Câu trả lời chắc chắn là không. Ít nhất là trước khi bắt đầu Cúp châu Á, Guo Shiqiang không có cơ hội. Rốt cuộc, sáu đội trước đây của Du Feng không đáng kinh ngạc, nhưng nó sẽ không trở thành cầu chì của việc ra khỏi lớp.

  

  Vào ngày 17 tháng 8, Cúp bóng rổ Asian của nam giới sẽ chính thức bắt đầu. Đội bóng rổ nam Trung Quốc có kế hoạch tập hợp một vòng chuẩn bị mới vào đầu tháng 8. Đối với đội bóng rổ nam Trung Quốc, lần này, trận bóng rổ nam Asian Cup sẽ được sử dụng. Đó là một trận chiến thực sự khó khăn. Khoảnh khắc thực sự của Du Feng và đội tuyển quốc gia của anh ấy đang đến, nhưng tại thời điểm quan trọng này, theo truyền thông trong nước, trợ lý huấn luyện viên bóng rổ nam Trung Quốc Guo Shiqiang đã đệ trình từ chức. Anh hy vọng sẽ trở lại đội Quảng Châu để dẫn đầu khóa đào tạo mùa hè. Bởi vì anh ấy đã vắng mặt trong Đội Xia Xun vào tháng Sáu và tháng Bảy. Nếu anh ấy vắng mặt từ cuối tháng 8, sau khi trở lại Asian Cup để trở về Trung Quốc để hoàn thành quan sát khép kín, giải đấu mùa mới của CBA gần như đã khởi động và toàn bộ khóa đào tạo mùa hè sẽ bị trì hoãn. Nước hoa

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88