Danh sách 12 người ở Asian Cup: rất khó để người mới đến có cơ hội.Lực lượng chính của World Cup về cơ bản

Hiệp hội bóng rổ Trung Quốc đã công bố danh sách đào tạo để tham gia vòng loại Cup châu Á.Trong số 21 người chơi, 12 người chơi cuối cùng sẽ tham gia vào cuộc thi.Vì vậy, những người chơi nào có cơ hội vào danh sách 12 cuối cùng?Chúng tôi cũng có thể phân tích.

Trong danh sách này: Quảng Đông: Zhou Peng, Ren Junfei, Hu Mingxuan, Xu Jie, Du Runwang; LIAONING: Guo Ailun, Zhao Jiwei, Han Dejun; Fujian: Wang Zhelin; Chiết Giang: Wu Qian, Lu Wenbo, Yu Jiahao; Tân Cương: Zhou Qi; Bắc Kinh: Bắc Kinh: Zhai Xiaochuan, Zeng Fanbo; Guangsha: Hu Jinqiu, Sun Minghui; Thâm Quyến: Shen Zijie, anh taning; Shandong: Gao Shiyan; Qingdao: Liu Chuanxing.

Du Feng dường như muốn đưa đội hình mạnh nhất tham gia. Từ danh sách được chọn, đó là một người chơi đã thể hiện tốt trong giải đấu. 7 người trong số họ đã tham gia World Cup bóng rổ nam năm ngoái. Wang Zhelin đã vắng mặt trong 10 ngày do chấn thương. Vẫn chưa biết liệu anh ta có thể phục hồi sức khỏe của mình vào thời điểm đó hay không. Anh ấy có một cơ thể khỏe mạnh và anh ấy đã không được chọn cho đội hình cuối cùng. Zhao Jiwei và Guo Ailun đã yên tâm ở mặt sau của tuyến bảo vệ. Mặc dù Sun Minghui đã được chơi tốt trước chấn thương, anh ta không tìm thấy trạng thái trước đó sau khi chữa lành. Trên dòng hậu vệ, Xu Jie, Hu Mingxuan và Gao Shiyan đều là những người chơi cạnh tranh. Gao Shiyan đã ở trong tình trạng nóng vào đầu mùa giải, nhưng trong giai đoạn thứ hai, trạng thái của anh ấy đã không tốt lắm. Xu Jie vẫn còn trẻ.

Yu Jiahao và Zeng Fanbo trẻ tuổi đã không chơi CBA, nghĩa là nhìn thế giới, và khả năng bước vào danh sách cuối cùng là không nhiều. Liu Chuanxing vẫn là một trung tâm trẻ. Mặc dù nó đã được cải thiện rất nhiều, sức mạnh của anh ấy là không đủ. Tuổi của Han Dejun không nhỏ. Xem xét rằng đội bóng rổ nam Trung Quốc không thích dòng bên trong như anh ấy, không có khả năng đến Westa.

Dự đoán của 12 người cuối cùng: Guo Ailun, Zhao Jiwei, Hu Mingxuan, Sun Minghui, Wu Qian, He Xining, Zhai Xiaochuan, Zhou Peng, Ren Junfei, Hu Jinqiu, Shen Zijie, Zhou Qi.

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88