Danh sách 12 người ở Asian Cup trong đội bóng rổ nữ được phát hành

Khi trận bóng rổ nữ Asian Cup sắp mở, đối với đội bóng rổ nữ Trung Quốc, họ cũng đã công bố danh sách đầu tiên của 12 người.Pan Zhenqi, Huang Sijing, Yang Hennyu, Li Yueru, Han Xu, Li Yifan.12 vận động viên này sẽ đại diện cho đội bóng rổ nữ Trung Quốc chơi Cup châu Á.Là một người hâm mộ, tôi vẫn chú ý nhiều đến điều này.Bởi vì, đối với đội bóng rổ của phụ nữ Trung Quốc, có cơ hội chơi với đội bóng rổ nữ Nhật Bản chạy bộ trong Thế vận hội Olympic.

Nó có thể được nhìn thấy từ danh sách lớn.Trước đây, Shao Ting, đội trưởng của đội bóng rổ nữ Trung Quốc và Sungran, một cầu thủ xoay vòng quan trọng ở bên trong, đã thất bại trong danh sách lớn.Thay vì các ứng cử viên của họ, Yang Hennyu và Li Yifan.Cái trước sinh năm 1995 và sau này sinh năm 1998. Đây là một vận động viên tương đối trẻ.

Đối với Shao Ting và Sun Manngran, họ thực sự già hơn. Shao Ting sinh năm 1989 và là vận động viên Post -80 duy nhất trong đội hình Thế vận hội Olympic Bóng rổ nữ Trung Quốc. Đối với Sun Manngran, anh sinh năm 1992 và cũng gần với tuổi ba mươi. Do đó, một đội hình như vậy được thay thế, mang lại cho mọi người cảm giác trẻ hơn.

nhưng? Từ sức mạnh tuyệt đối, dường như Shao Ting và Sun Mengran là một lựa chọn tốt hơn. Bởi vì điều này, một số người thẳng thừng, đối với một đội, không có ai hoặc hai cựu chiến binh, bạn không phù hợp? Trong phân tích này, bạn cũng phải thừa nhận rằng không có vấn đề gì. Vậy thì sao? Điều này dường như được giải thích cho đội bóng rổ của phụ nữ Trung Quốc. Đáp lại, Huấn luyện viên Xu Limin cũng tiết lộ lần đầu tiên rằng việc xem xét thời đại của Shao Ting và Sun Mengran, anh không được chọn lần này.

Tuyên bố này là thuyết phục. Đó là, tuổi và chấn thương của cả hai không phù hợp với các hoạt động mệt mỏi dài hạn. Đối với các cầu thủ trẻ, họ vẫn cần nhiều cơ hội hơn để tập thể dục. Đây không phải là trường hợp của các vận động viên như Shao Ting. Bởi vì cô ấy không thiếu kinh nghiệm của trò chơi, cô ấy thiếu đủ nghỉ ngơi. Điều này còn được gọi là một người hâm mộ.

Trước đây, có thể biết từ các báo cáo truyền thông rằng Shao Ting đã bị thương trong trò chơi bằng vai. Cho dù đó là Thế vận hội Olympic hay Thế vận hội quốc gia, thì đây là trường hợp, nhưng dù thế nào, vị trí thứ năm trong Thế vận hội Olympic và là nhà vô địch của Thế vận hội quốc gia, cho Shao Ting và Sun Mengran đều khẳng định. Và đây cũng là một bài tập tốt cho đội bóng rổ nữ Trung Quốc. Đó là, có những cuộc đấu tay đôi cao độ của Thế vận hội Olympic, cũng như sự ấm áp của Thế vận hội quốc gia. Là người hâm mộ, chúng tôi vẫn hy vọng rằng đội bóng rổ của phụ nữ Trung Quốc ngày càng tốt hơn, bởi vì trong trường hợp này, đó là một điều tốt hơn cho sự phát triển của bóng rổ Trung Quốc. Bởi vì sự trao đổi chất cần thiết cũng là cần thiết.

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88