Cup châu Âu có hàm lượng vàng cao hơn World Cup không?

Đây là một sự tra tấn linh hồn.Bạn có thực sự nghĩ rằng mức độ của Cup châu Âu cao hơn World Cup?

Trong thực tế, điều này luôn luôn là một chủ đề tranh cãi.Bây giờ Cup châu Âu đã kết thúc, World Cup vẫn chưa bắt đầu.Tại thời điểm này, nó tương đối sạch sẽ.Tại thời điểm này, các cuộc thảo luận có thể bình tĩnh hơn.Không thể nhịp nhàng bởi cảm xúc trong một số trò chơi.

Tiêu đề: Giải thích về nội dung vàng

Trên thực tế, so với chiếc cúp World Cup được làm bằng vàng nguyên chất, chiếc cúp Cup châu Âu làm bằng bạc Sterling không liên quan gì đến vàng, nhưng nó lớn hơn.Chúng tôi đề cập đến nội dung vàng của Đức là một từ vựng rộng hơn, có nghĩa là được thảo luận từ ba chiều của cấp độ kỹ thuật và chiến thuật, chất lượng sao và ảnh hưởng toàn cầu.

A. Cấp độ kỹ thuật và chiến thuật

Cup Cup Châu Âu

Đây không phải là kết luận tùy tiện rằng nhà vô địch World Cup ở trên đã bị loại bỏ. Tại World Cup, nhà vô địch bảo vệ đã không đủ điều kiện cho đội World Cup tiếp theo ở World Cup tiếp theo. Những gì chúng tôi muốn nói đến là mức độ của nhóm tổng thể, ngoài quá khứ. Mặc dù Cup châu Âu này có những người mới như Bắc Malandon và Phần Lan, bảng xếp hạng thế giới của họ cũng lần lượt là 62 và 54. Chà, World Cup trong World Cup 2018 Panama chỉ đứng thứ 78, trong khi bảng xếp hạng thế giới của đội Trung Quốc là thứ 77. Bảng xếp hạng thế giới không có nghĩa là họ có thể giành chức vô địch, nhưng các sinh viên có toàn bộ bài kiểm tra A vẫn đang nhìn vào nó. Mức độ cao nhất của bóng đá thế giới là ở châu Âu, và cấp độ đội được lựa chọn bởi các vòng loại ở đây chắc chắn cao hơn. Các nhóm tham gia của thế giới cần xem xét cân bằng khu vực cân bằng, điều này sẽ khiến cấp độ nhóm không đồng đều. Châu Phi không sao. Mức độ tham gia vào các đội Châu Á, Châu Đại Dương và Trung và Bắc Mỹ có một khoảng cách rất lớn với Châu Âu. Sinh viên tốt được chọn ở cấp độ cao khác với trình độ học sinh được chọn ở Tướng. Ở World Cup, đội châu Á được coi là cá. Ví dụ, Ả Rập Saudi với số lượng vô địch Cup châu Á lớn nhất, 02 tại World Cup 2002 0-8 Đức và World Cup 18-5 Nga. Từ phân tích dữ liệu cơ bản nhất này, mức độ của các đội châu Âu cao hơn. Và họ đã đá cùng nhau, cạnh tranh chắc chắn là dữ dội hơn. Trong giai đoạn nhóm Cup châu Âu, đội mạnh đã phải là một người thực sự, bởi vì các đối thủ rất mạnh. Nói cách khác, ở Cup châu Âu, nhóm cũng phải ra mắt.

Cúp Pháp châu Âu năm 2004 đã bị loại bỏ bởi Hy Lạp. Vào thời điểm đó, đội Pháp đã thực hiện cực kỳ tồi tệ. Zidane nói: Trên thực tế, chúng tôi dự định sẽ làm chậm nhịp điệu trong lĩnh vực này, bởi vì chúng tôi đã quá mệt mỏi để đến. Người chơi Pháp là lực lượng chính của mỗi người khổng lồ, hoàn toàn khác với người chơi Hy Lạp. Họ chơi ở năm giải đấu lớn rất nhiều trò chơi có thể trong một mùa, và họ có sức mạnh. Nhưng ở vòng bảng World Cup, có rất nhiều cá, và các đội mạnh đã dành riêng. Đây thực sự là lý do tại sao Cup châu Âu có thể xuất hiện trong những câu chuyện cổ tích và thần thoại Hy Lạp của Đan Mạch. World Cup không thể, và đội bóng mạnh luôn có cơ hội thở như vậy. Đối với các đội mạnh thứ hai của châu Âu, hãy cho họ một điểm tựa để củng cố trái đất. Đồng thời, châu Âu là trung tâm của cuộc cách mạng chiến thuật của bóng đá thế giới. Từ MW đến tấn công đầy đủ và bảo vệ đầy đủ, cho đến các bản thân cao cấp và sự kiểm soát ma thuật của Tây Ban Nha, tất cả đều bắt nguồn từ đây. Trước cuộc cách mạng công nghệ bóng đá, có 424 Brazil và hai nhà vô địch World Cup ở Argentina và Uruguay bị lấn át. Họ được thể hiện nhiều hơn trong tài năng cá nhân.

Sau World Cup 2002, đội Nam Mỹ đã bỏ lỡ World Cup bốn lần. Đây là thời gian dài nhất trong lịch sử của đội Nam Mỹ trong lịch sử World Cup. Đối với mức độ hiện tại, World Cup Qatar, cho dù đó là Argentina và Brazil mới và cũ, hay một người Uruguay, không thể tìm thấy miền Bắc, rất khó để làm rung chuyển vị trí thống trị của các đội châu Âu.

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88