Cúp châu Âu có giá trị rất khó vượt qua

Bức màn của đội Ukraine hơi cay đắng, và sự bình tĩnh của Sheva có thể nhìn thoáng qua cảm giác sức mạnh. Để đứng trước đội tuyển Anh, họ đã chiến đấu trong 120 phút với đội Thụy Điển. Mỗi bãi cỏ của tòa án đã được dỡ bỏ, đây là trận chiến tồi tệ nhất của Cúp châu Âu trong năm nay.

Tuy nhiên, tốc độ mặt đất của đội tuyển Anh, cuộc không kích thừa cân và thấu chi Ukraine, đã giảm kích thước. Kyiv Dinamo+Liên minh thợ mỏ Donetsk, thiếu hạt và ít bom hơn. Bạn có thể theo kịp nhịp điệu của ý chí của bạn ở đâu?

Ở phương Tây, và Đan Mạch đã thành lập Top Four tại Cúp châu Âu, Brazil và Argentina sẽ là trận chung kết của American Cup. Hoặc hoặc sự trở lại của giá trị, giá trị của giá trị là kết thúc của trận chiến. Bóng đá chỉ có thể là một gợi ý tâm lý của một đội như Ukraine và Cộng hòa Séc. Lớp chéo khó khăn hơn quá khứ, và phép lạ sẽ không bị tuyệt chủng, nhưng xác suất xảy ra sẽ giảm đi rất nhiều. Tinh chất dữ liệu lớn làm cho mọi thứ chính xác đi kèm với sự nhàm chán. Bạn có nghĩ rằng giá trị của người chơi được ước tính ngẫu nhiên không? Bạn có nghĩ rằng mức lương của một nhà máy internet lớn được thanh toán tự do? Tại sao năm giải đấu lớn trong năm giải đấu lớn? Tại sao Premier League vượt quá La Liga sau 9 năm? Có những thuật toán đằng sau điều này.

Không có siêu khổng lồ trong các cầu thủ. Đó là ấn tượng chung của ba đội ở Anh và phương Tây. Ngay cả khi giới hạn trên không cao, giới hạn dưới cao. Sau khi mở rộng Cup châu Âu, hiệu quả chiến đấu của một đội không phải là không được đánh giá. Một chỉ số phổ biến là tỷ lệ của năm cầu thủ giải đấu lớn. Các chỉ số của Yingxi Yi là tinh khiết 100 %.

Năm giải đấu lớn cũng có thể được chia nhỏ. Các điểm giải đấu mới nhất, Ý nghĩa của Anh và phương Tây là ba người đứng đầu, và người Đức và tiếng Pháp được liệt kê. Trái ngược với sự thúc đẩy của Anh và phương Tây, sự phản ánh lớn nhất sau bóng đá Đức sau mục tiêu của bóng đá Đức không phải là thay đổi Leewe, mà than thở rằng có quá ít cầu thủ họ chơi ở ba vương quốc của người Anh và Hướng Tây. Tại World Cup ở Đức, người chơi ở nước ngoài Cross, Hedila và Xu Pella đóng vai trò quan trọng. Vấn đề lớn nhất ở Bundesliga là các nguồn lực quá tập trung vào đầu, và chúng thường được hát bởi viện trợ nước ngoài. Cuộc đối đầu tổng thể của giải đấu ít hơn nhiều so với ý định của Anh và phương Tây.

Đan Mạch, như một con ngựa đen, đã không bị rung chuyển bởi xúc xắc. Tỷ lệ của năm cầu thủ giải đấu lớn vượt xa Ukraine, Cộng hòa Séc và thậm chí còn hơn cả Croatia, và ở cùng một đường ngang với Bỉ. Điều này trực tiếp phản ánh kiến ​​thức chuyên nghiệp của người chơi và khả năng chiến thuật tổng thể của đội. Anh tưởng tượng rằng ăn Đan Mạch như Ukraine là gần như không thể. Quay trở lại Bỉ, không có cốt lõi vô địch trong bảng xếp hạng số một thế giới, cũng liên quan đến việc thiếu di sản giải đấu. Có những ứng cử viên bóng vàng như Debrane trong các cầu thủ, nhưng sơ yếu lý lịch của Vermarren tại Thuyền chiến thắng Kobe, làm thế nào để nhìn vào nó hơi khác. Nó giống như lời kêu gọi của Erik cho Iniesta bây giờ, và chúng tôi sẽ than thở rằng tài năng Tây Ban Nha bị khô héo.

Cổng đấu thầu, nói về nền tảng và lấy tiền để đo lường bóng đá thực sự sẽ làm giảm vẻ đẹp ban đầu của môn thể thao này, nhưng đây là kết quả không thể tránh khỏi của sự phát triển chuyên nghiệp cao. Hãy nhìn vào cuộc đấu tranh của Wu Lei trong băng ghế Bida -b, nhưng trở lại nhưng mạnh mẽ hơn hiệu suất của những người chơi nhập tịch. Đội bóng đá quốc gia muốn hồi sinh. Về lâu dài, điều quan trọng hơn là gửi nó ra so với phần giới thiệu.

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88