Cúp châu Âu Cup IBME đã chơi hai lần, AC Milan đã giành được 4 bàn thắng

Trong giải đấu Serie A trong vòng này, AC Milan đã thể hiện rất tốt. Tất cả người hâm mộ đã phải mở rộng ngón tay cái của họ để tôn trọng họ. Đội này thực sự già và trẻ, nhưng họ là màn trình diễn rất ổn định trong một cuộc thi, và một dấu vết của bảng xếp hạng đàn áp Inter Milan và Juventus trên bảng xếp hạng. Điều này cũng khiến nhiều người hâm mộ thấy rằng Quân đoàn Đỏ và Đen sẽ ngay lập tức hồi sinh hy vọng trẻ hóa. Trong vòng 21 của Serie A, lịch trình Cup châu Âu AC Milan đã mở ra Crotnet trên bảng xếp hạng. Khi vòng này của trò chơi là lần đầu tiên bắt đầu, Inter đã thắng và trong trường hợp của một trò chơi, nó đã bị AC Milan vượt qua, trở thành một cấp độ hàng đầu.
Vì vậy, lần này là một trò chơi quan trọng. Nếu Quân đoàn Đỏ và Đen có thể đánh bại nhau ở nhà và trở lại đầu danh sách, thì anh ta có thể giành được danh hiệu của nhà lãnh đạo. Khi trò chơi bắt đầu, AC Milan đã có một sáng kiến ​​vững chắc. Tháp Thụy Điển trong nửa đầu đã giúp đội bắt đầu kỷ lục. Trong lịch trình Cup châu Âu, Char Khanolu đã ở hiệp hai. Duan rất suôn sẻ. Cuối cùng, với hai người mận hai người, AC Milan đã ghi 4 bàn để giành chiến thắng đối thủ. Sau đó, thẻ kinh nghiệm hàng đầu của Inter sắp hết hạn, và bây giờ AC Milan sẽ vượt trội. Lý do tại sao AC Milan có thể tạo ra kết quả vượt trội như vậy trong mùa này. Tôi nghĩ rằng những người chơi cốt lõi này chắc chắn là những nhân vật quan trọng nhất. Trong Tháp Thụy Điển, sự trở lại của Ibrahimovic đã hoàn toàn đảo ngược hướng gió. Milan, mùa này đã để lại ấn tượng sâu sắc nhất với người hâm mộ. Trong trò chơi, khi đối mặt với sức mạnh này, họ không tốt bằng các đội của họ. Lịch trình Cup châu Âu họ đã thành thạo tình hình hoàn chỉnh. Mặc dù tỷ lệ kiểm soát bóng chỉ là 48%, nhưng chúng có thể tạo ra 22 cơ hội cho các cuộc tấn công, 11 trong số đó là 11 lần, 11 trong số đó là 11 lần. Họ đều nằm trong khung cửa. Ngược lại, tôi nghĩ rằng Clone chỉ có thể dựa vào cuộc phản công nhấp nháy của ngôi sao này để đe dọa mục tiêu của AC Milan.
Tuy nhiên, tuyến phòng thủ của Quân đoàn Đỏ và Đen rất ổn định. Họ sẽ không cho đối thủ một cơ hội để ghi bàn và niêm phong thành công đối thủ. Trong trò chơi, cựu chiến binh đã sử dụng sức mạnh của mình để chứng minh sự hợp tác của mình với bức tường đổ vỡ của Lào, trực tiếp thâm nhập vào tuyến phòng thủ của đối thủ, giúp đội bóng đầu tiên của đội và sau khi nhận được đường chuyền của Sao trong giờ nghỉ giải lao, chiến thắng đã bị khóa . Với hai mục tiêu này, lịch trình Cup châu Âu cũng đã vươn lên vị trí thứ hai trong danh sách Nhân Mã. Chỉ có hai mục tiêu từ Ronaldo. Một game bắn súng giỏi.
Olu cuối cùng đã trả tiền trong mùa giải này, và lần đầu tiên anh ấy trả tiền cho màn trình diễn tuyệt vời như vậy. Đầu tiên, tôi đã giúp đội ghi được một bàn thắng, và sau đó giúp Leibic hỗ trợ Leibic trong 70 phút. Giúp anh ấy hoàn thành chương trình đầu tiên của Mei Kai. Ngoài hai hỗ trợ này, có vẻ suôn sẻ hơn khi có người chơi này kết thúc cuộc tấn công, và những cơ hội tấn công đe dọa này đang gia tăng. Nhiều người hâm mộ đã ca ngợi sự trở lại của Olu, và Cúp châu Âu Milan phải được niêm phong. Đối với AC Milan hiện tại, tôi nghĩ rằng không có người chơi hữu ích nào trong đội này, tất cả đều là những người chơi siêu.

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88