Cúp châu Âu Cristiano Ronaldo đã ngã xuống ở phút thứ 116 giết người Croatia

Thời gian ngón tay vẫy tay, và tốc độ của chiếc cốc châu Âu đang đến gần. Bốn năm trước, Bồ Đào Nha là một phép thuật trong số kỳ diệu. Ngoại trừ trận bán kết 2-0 thất bại xứ Wales, 6 trận còn lại đã được rút ra sau 90 phút. Một số người nói rằng nếu các quy tắc không được sửa đổi, Ronaldo không thể giành chức vô địch. Nhưng trong quá trình ổn định Cup Dragon, Ronaldo và Bồ Đào Nha đã có rất nhiều khoảnh khắc quay phim.

Vào mùa hè năm 2016, Cristiano Ronaldo đã giúp Real Madrid giành chiến thắng tại Champions League. Nếu anh ta có thể giữ Cup châu Âu, thì anh ta chắc chắn là một giải thưởng Quả cầu vàng nổi tiếng. Ở vòng bảng, đối thủ của Bồ Đào Nha dường như không mạnh mẽ, cụ thể là Iceland, Audre và Hungary. Tuy nhiên, đội của Ronaldo không tốt cho đội và trận đấu đầu tiên là 1-1 với Iceland! Trong vòng thứ hai của vòng bảng, Cristiano Ronaldo đã phạt các hình phạt và Bồ Đào Nha buộc Áo 0-0.

Vào cuối vòng bảng, đối thủ của Bồ Đào Nha là Hungary. Khoảng cách sức mạnh giữa hai bên là rõ ràng, nhưng Hungary thực sự đã dẫn 3 độ. Cristiano Ronaldo đang trong tình trạng nguy kịch và ra khỏi Đấng Cứu Rỗi. Để ghi bàn, hãy giúp Bồ Đào Nha nhận được 1 điểm trong 3-3 ly kỳ và đủ điều kiện là nhóm thứ ba. Đối thủ của trận chung kết 1/8 chính xác là người đầu tiên ở Croatia trong bảng D, và người sau thậm chí đã đánh bại nhà vô địch bảo vệ Tây Ban Nha.

Không có nghi ngờ rằng Croatia là phổ biến nhất trong trận chung kết 1/8. Ngồi trong Lattice Legion of Modric, Rakitic và những người chơi nổi tiếng khác, khán giả đã hoàn thành 21 phát súng và Bồ Đào Nha chỉ có 4 lần. Tuy nhiên, Croatia không tốt, và họ không có cú sút chính đáng 15 lần trong thời gian thông thường, cho Bồ Đào Nha một cơ hội. Vào phút thứ 65, Nani bị đá bởi Sterrinic trong khu vực hình phạt. Đây là một lỗi vững chắc, nhưng trọng tài đã nhắm mắt làm ngơ, và Croatia đã thoát khỏi hình phạt.

Vào phút thứ 115 của giờ làm thêm, Croatia có cơ hội giết người, nhưng cú đánh đầu của Perisic đã đạt được mục tiêu và xuất hiện ở cột bên trái, và Bồ Đào Nha đã có thể trở lại với cuộc sống. Cơ hội lãng phí sẽ bị trừng phạt. Croatia không mong đợi để mơ, họ đã ngã xuống 1 phút sau.

Vào phút thứ 116, Bồ Đào Nha đã ra mắt một cuộc phản công. Sau khi Nani có bóng bên trái, mặt sau của phía sau được gửi đến điểm sau. Ở phía xa, Quarezma đã làm một cú đánh đầu và thực hiện một cú đánh tốt, 1-0! Đây là lần thứ hai cú sút của Bồ Đào Nha, và ghi bàn thắng, và cú sút của Ronaldo đã tạo ra một truyền thuyết.

Khi người Bồ Đào Nha ăn mừng điên rồ, Cristiano Ronaldo và Quaresma ôm nhau một cách say mê, các cầu thủ Croatia không sẵn lòng tin vào mọi thứ trước mặt họ. Modric rất tàn nhẫn với lưới điện.

Cristiano Ronaldo đã đến Modric và ôm một cái thoải mái. Tuy nhiên, chỉ có một người chiến thắng trong trò chơi. Ronaldo và Bồ Đào Nha đã lọt vào top 8 thông qua rủi ro liên quan đến rủi ro, và sau đó họ đánh bại Ba Lan của Lawan Dorvsky vì một cú đá phạt. Tổ chức từ thiện của xứ Wales. Ronaldo rời trận chung kết trong trận chung kết, nhưng Edelga đã giết Pháp trong một thời gian, và lịch sử của Bồ Đào Nha là người đầu tiên giành chức vô địch Cup châu Âu.

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88