Cúp châu Âu Cristiano Ronaldo Golden Boots, America Cup Messi là tốt nhất

Nhiều người bạn vẫn đang tự hỏi: Cup châu Âu đã kết thúc từ lâu? Vâng, lối ra của Cristiano Ronaldo đã cho nhiều người hâm mộ từ bỏ Cup châu Âu. Trong trái tim của nhiều người hâm mộ, Cup châu Âu đã qua đêm khi Bồ Đào Nha bị Bỉ loại bỏ vào ngày 27 tháng 6. Cho đến khi Anh bị Ý giết, nhiều tài năng nhận ra: Cristiano Ronaldo rơi vào trận chung kết tám điểm!

Tại trận chung kết Cup Mỹ này, đội Argentina này chắc chắn đã chơi theo phong cách Ý và chỉ có bốn lá bài màu vàng được thu hoạch chỉ ở Neymar. Nếu Neymar không tránh được, nó có thể không chỉ là quần! Bảy năm trước trong bán kết World Cup, Brazil tự hào đã được Đức đổ từ bảy đến một. Bi kịch diễn ra trong đội Brazil. Câu nói cũ phải được thay đổi: nơi tôi thấy bạn ngã, tôi đã thận trọng ở nơi tôi đang ở.

Neymar đã cố gắng hết sức. Anh ấy đã được đội Argentina chăm sóc nhiều lần. Anh ta không thể hình thành một phát bắn không thể tạo thành một phát bắn với một mối đe dọa đáng kể tại một thời điểm.

Argentina đã giành chiến thắng trong cuộc phản công phòng thủ. Vào phút thứ 21 của trò chơi, Di Maria đã nhanh chóng đưa về phía trước sau khi kết thúc đội Brazil. Trong backcourt, anh ta tìm kiếm Dello trả lời và mở chân to sau giờ nghỉ giải lao. Quả bóng này vừa phải. Hậu vệ Roddi, phía bên trái của Brazil, đứng thẳng chân và không thể chạm vào bóng. Di Maria làm chậm bóng. Anh ấy không dừng lại một lúc. Nâng tay thẳng vào mục tiêu. Quả bóng này đã giúp Argentina đánh bại kẻ thù Brazil trong trận chung kết Cup American Cup, nắm giữ Cup của Mỹ và giúp Messi chấm dứt Giải vô địch Liên lục địa Quốc gia Wild.

By duanhui

LOTO 188】 【LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88